Các gói khuyến mãi nội, ngoại mạng của Mobifone - Sim số đẹp

Thảo luận trong 'Simcard' bắt đầu bởi simphongthuy.vn1, 31/12/16.

  1. Thành phố:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

   0986575463
  5. Address:

   ha nội, Việt Nam
  6. Thông tin:

   31/12/16, 0 Trả lời, 52 Đọc
 1. simphongthuy.vn1

  simphongthuy.vn1 Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Nếu như bạn đang có nhu cầu gọi điện ngoại mạng với người thân mà cuộc gọi đó bạn ước chừng trong đầu cũng phải hơn 20 phút, tuy nhiên gía cước bình thường gọi ngoại mạng là rất đắt. Chính vì thế, bạn có mong muốnhttp://khosimmobi.net/danh-sach-tong-hop-tat-ca-goi-cuoc-goi-ngoai-mang-mobifone.html với giá rẻ. Vậy thì bạn phải làm như thế nào. Mới đây, mobifone mới cho ra gói cước T59. Vậy cú pháp cũng như những lợi ích của việc đăng ký gói cước ngày là như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé!


  Cách đăng ký T59 cũng là một cách để cho được tin nhắn miễn phí. Bên cạnh đó, còn có nhiềunhắn tin nội mạng mobifone khác nữa nếu như các bạn muốn có một số lượng tin nhắn nội mạng miễn phí về cho mình. Đó có thể là gói cướcK3 với 30 SMS nội mạng, 30p thoại nội mạng, cú pháp đăng ký là soạn tin K3 gửi 999, giá tiền là 3.000đ. Đó cũng có thể là gói cước 100 tin nhắn nội mạng với cú pháp đăng ký là soạn tin SMS100 gửi 999, giá tiền cũng là 3.000đ…và còn nhiều gói cước khác. Tùy thuộc vào nhu cầu mà các bạn muốn sử dụng hãy đăng ký cho mình một gói cước thích hợp nhé.

  Nếu như các bạn muốn nhắn tin tới số máy có đầu số 092 thì cần phải biết đầu số 092 của mạng nào. Đầu số 092 của nhà mạng Vietnammobie, bởi vậy cho nên việc nhắn tin từ nhà mạng mobifone sang nhà mạng Vietnammobie là nhắn tin ngoại mạng. Chính vì thế, không thể áp dụng gói cước K3 hay SMS 100 được mà cần phải áp dụng gói cước khác để được hưởng những chính sách ưu đãi từ việc nhắn tin ngoại mạng.

  Hiện nay, việc nhắn tin ngoại mạng cũng tốn tiền hơn so với nhắn tin nội mạng. Vì thế, nhiều người đã lựa chọn thay vì cách nhắn tin có thể gọi điện cho tiện ích. Tuy nhiên, việc gọi điện này chắc chắn cũng sẽ mất nhiều tiền hơn. Bởi vì, gọi điện hay nhắn tin thì đều ngoại mạng hết cho nên các bạn cần cân nhắc thời lượng gọi và số tin nhắn nhắn đi để khỏi mất tiền nhiều nhé.
   

Chia sẻ trang này