Các vấn đề về Sàng lọc sơ sinh

Thảo luận trong 'Mang thai' bắt đầu bởi linhlinh2131, 20/8/16.

  1. Thành phố:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

   0932719497
  5. Address:

   Hưng Yên
  6. Thông tin:

   20/8/16, 0 Trả lời, 131 Đọc
 1. linhlinh2131

  linhlinh2131 New Member

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Sang loc sau sinh được tiến hành sau sinh 48 giờ, nhờ một hành động rất dễ dàng là trích máu ở gót chân của trẻ sơ sinh và làm Sàng lọc sau sinh, vì vậy có thể giúp phát hiện các vấn đề có thể tạo nên các hậu quả nghiêm trọng cho trẻ để sớm có biện pháp điều trị hiệu quả.
  Tại sao nên cho bé Sàng lọc sơ sinh?
  Sang loc sau sinh được thực hiện rất đơn giản nhưng cực kỳ cần thiết vì hỗ trợ tìm thấy nhiều căn bệnh hiếm thấy nhưng có khả năng hình thành nên nhiều hậu quả nguy hiểm cho tương lai của bé. Theo y học, tỷ lệ bé mắc những căn bệnh kể trên vào khoảng 1,73%, điều này chứng tỏ Xet nghiem sang loc so sinh luôn quan trọng. Từ đó có thể tìm ra cách thức chữa trị sớm cho trẻ sơ sinh, giúp trẻ có một cuộc sống khỏe mạnh, tránh khỏi các bệnh tật nguy hiểm có thể khiến trẻ sơ sinh bị nguy hiểm tính mạng.
  [​IMG]
  Sang loc sau sinh giúp sàng lọc những loại bệnh nào?
  Giải pháp Xét nghiệm sàng lọc sơ sinh ngày nay giúp phát hiện nhanh chóng các chứng bệnh như bệnh thiểu năng tuyến giáp bẩm sinh nguy hiểm.
  Thiểu năng tuyến giáp bẩm sinh là gì?
  Là sự biến mất của thyroxine - một loại hocmon của tuyến giáp nằm ở trước cổ họng . Xác suất mắc chứng bệnh này thấp nhưng vẫn có khả năng. Dấu hiệu của trẻ bệnh này là trí năng chậm chạp và bị khuyết tật rất nặng.
  Sang loc so sinh sẽ giúp phát hiện lập tức chứng bệnh này và xử lý bằng phương án thêm Tyrôxin, qua đó bé sẽ có đủ nội tiết tố thiết yếu và lớn lên bình thường như các bé khác.
  Nếu bé không có cơ hội Sang loc sau sinh và tìm ra bệnh ở giai đoạn đầu hoặc tìm thấy quá trễ thì sẽ rất khó khăn để xử lý hoặc việc xử lý đã hết hiệu quả nữa, trẻ sẽ không tránh khỏi được tình trạng bệnh tật.
   

Chia sẻ trang này