Cẩm nang 5 phương pháp học tiếng hàn thần kì

Thảo luận trong 'Truyện/ Sách/ Đĩa' bắt đầu bởi viet123dinh, 2/1/17.

  1. Thành phố:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

   0987654358
  5. Address:

   Hà Nội
  6. Thông tin:

   2/1/17, 0 Trả lời, 79 Đọc
 1. viet123dinh

  viet123dinh Member

  Tham gia ngày:
  13/9/15
  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  2
  Gợi ý lộ trình học tiếng Hàn căn bản cho người việt nam. Nên xuất phát điểm từ đâu, học cái gì và học như vậy nào?... đều sẽ tiến hành trọng tâm tiếng Hàn SOFL tư vấn và giải đáp trong nội dung bài viết trong tương lai
  Theo thống kê tại giữa trung tâm ngoại ngữ SOFL, số lượng học viên học tiếng Hàn Quốc đang ngày càng tăng một cách đột biến. Sự chú ý của các bạn trẻ đến ngoại ngữ ngày này thường tập trung vào khối ngôn ngữ phương Đông như tiếng Hàn, Nhật & Trung. Tại trung tâm ngoại ngữ SOFL - cơ sở giảng dạy cả 3 ngoại ngữ này, tiếng Hàn là ngôn từ rất được quan tâm nhất. Lý Do lại như vậy?

  [​IMG]

  Chúng ta có thể tham khảo thêmhọc tiếng hàn trực tuyếnở chỗ này

  Một số lí do khiến chúng ta cũng có thể chọn lựa học tiếng Hàn ngay như :

  Từ những lí do chính đáng như

  - Tiếng Hàn dễ học hơn tiếng Nhật và tiếng Trung
  - Ngân sách học tiếng Hàn cực kì tặng thêm
  - Cơ hội công việc tiếng Hàn siêu nhiều

  Tới các lí do rất là dễ thương và đáng yêu là

  - Để nghe nhạc & xem phim Hàn Quốc không cần phụ đề
  ...

  Dù với bất cứ lí do nào, đến với ngôn ngữ Nước Hàn là bạn đã tự mở cho mình một cánh cửa mới với tương đối nhiều thời cơ tốt!

  Học tiếng Hàn rất đơn giản song làm sao để học tiếng Hàn tác dụng thì không phải người nào cũng biết. với rất nhiều bạn đọc đang tự học tiếng Hàn tận nơi thì cách học, giải pháp học là vô cùng quan trọng. Để cho sự học tiếng Hàn cơ bản của các bạn được đơn giản và dễ dàng hơn, trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ quá trình học tiếng Hàn căn bản cho người việt nam như sau :

  Bước 1: Học bảng chữ cái

  Cũng tương tự như bất kì ngôn từ nào trên trái đất, căn cơ của sự việc học tiếng Hàn đó là học bảng chữ cái. Dù phương châm của bạn có là đã đạt trình độ TOPIK hay chỉ là giao tiếp căn bản thì trước hết cũng phải khởi nguồn từ việc học chuẩn bảng chữ cái.

  Tiếng Hàn có duy nhất 1 bảng vần âm Hangeul nên điều này sẽ không hề gây gian truân cho bạn. Cách học bảng chữ cái tiếng Hàn sớm nhất đã được giữa trung tâm tiếng Hàn SOFL hướng dẫn trong số nội dung bài viết trước đó, bạn xem thêm nhé!

  Bước 2 : Học nghe nói tiếng Hàn

  Hãy ban đầu với sự học nghe, nói từ vựng căn bản, học các mẫu câu ngắn thịnh hành mỗi ngày. Để nói tốt, bạn cần nghe tốt và dịch âm thật chuẩn giống người bản xứ. Việc luyện phát âm rất chi là quan trọng và rất cần thiết suốt trong quãng quá trình học tiếng Hàn.

  Bước 3 : Học ngữ pháp

  Ngữ pháp tiếng Hàn được phân chia ra làm nhiều Lever. Ở Lever cơ bản, bạn cần biết cấu trúc câu chính tiếng Hàn, ngữ pháp về thì động từ, đuôi câu trần thuật, các thể dạng đuôi câu theo đối tượng người dùng giao tiếp...
  Bước 4 : Luyện viết

  Viết tiếng Hàn có chuẩn mực quy tắc riêng. Bạn có biết quy tắc chính là gì không? nguyên lý viết tiếng Hàn là từ trái qua phải, từ trên xuống dưới. Tiếng Hàn chỉ có nét cứng không có nét mềm nên bạn thuận tiện luyện viết theo mẫu. Khi luyện viết mẫu câu & đoạn văn, bạn phải chú ý cách ngắt nghỉ theo thành phẩn câu.

  Bước 5 : Luyện tập & rèn luyện

  Lèn luyện cái gì? Người học tiếng Hàn cơ bản cần luyện tập đều đặn & trọn vẹn cả 4 kiến thức và kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đừng bỏ dở bất kỳ kỹ năng và kiến thức nào Từ Đầu nếu như bạn không hề mong muốn kỹ năng và kiến thức nền tiếng Hàn bị hổng. trọng tâm tiếng Hàn SOFL nhắc nhở bạn từng ngày dành 15' cho mỗi kỹ năng và kiến thức. không những thế, chúng ta cũng có thể theo học tại những đoạn Clip bài giảng online của trung tâm để có thể tự học tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này