Cẩm nang phương pháp học tiếng hàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Truyện/ Sách/ Đĩa' bắt đầu bởi viet123dinh, 28/12/16.

  1. Thành phố:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

   0987654358
  5. Address:

   Hà Nội
  6. Thông tin:

   28/12/16, 0 Trả lời, 67 Đọc
 1. viet123dinh

  viet123dinh Member

  Tham gia ngày:
  13/9/15
  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  2
  Thường thì trong thời gian học tiếng Hàn tất cả chúng ta hay mắc lỗi học lung tung hoặc lơ đáng, mỗi bài học một chút câu, từ vựng tiêng Hàn trong bài thì thuộc vài từ để đặt câu, sau đó 1 khóa đào tạo thì nói được vài câu dễ dàng và đơn giản, sau một không quá lâu chẳng nhớ gì nữa hoặc chỉ nhớ vài câu.

  Ít có bạn học tiếng Hàn mà tuân thủ đúng quy luật, tất cả chúng ta không chú ý những chiếc đơn gian mà luôn muốn tìm đến cài phức hợp mà dường như không nghĩ người ta đã chia cái tinh vi thành cái dễ dàng để việc học thuận tiện hơn, lúc tới cái tinh vi ở bậc cao hơn lại chẳng theo được và lâu dần sinh tuyệt vọng và chán nản rồi bỏ.

  Thử nghĩ xem nếu không học qua lớp 1 hoặc lớp 1 học quá kém làm sao theo được lớp 2 & các lớp tiếp sau nay, trong thời gian học tiếng Hàn cũng như vậy.

  Bạn có thể tham khảo thêm :phuong phap hoc tieng han hieu quađể có cho mình phương pháp học tiếng hàn phù hợp với bản thân.  [​IMG]

  Tiếng Nước Hàn được chia thành những cung bậc không giống nhau mà người nào cũng biết, đó là tiếng Hàn nhập môn, tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp, tiếng Hàn thượng hạng.

  chúng ta có thể làm thành một sườn để việc học đơn giản:

  Khi mới đâu học tiếng Hàn nhập môn chúng ta phải nắm thật chắc, trong tiếng Hàn nhập môn có những gì, có kết cấu ra làm sao, có bao nhiêu câu căn bản, có bao nhiêu từ vựng. đó là các thứ quan trọng để các bạn theo được tiếng Hàn sơ cấp.

  Tiếng Hàn sơ cấp gồm bao nhiêu bài, mỗi bài có bao nhiêu ngữ pháp cách đặt câu theo ngữ pháp ra làm sao, ý nghĩa cấu tạo ngữ pháp đó là gì, trong mọi bài có bao nhiêu từ vựng. trong những bài có hội thoại những bạn nên tập chung nghe & nói theo, ở hội thoại nghe và nói theo lặp đi lặp lại càng nhiều càng tôt.

  Để học được tiếng Hàn trung cấp bắt buộc tất cả chúng ta phải nắm thật chắc tiếng Hàn sơ cấp, sơ cấp không tốt các bạn sẽ còn thiếu kỹ năng để theo trung câp. Cách học tiếng Hàn tầm trung cũng tương tự sơ cấp.

  Tiếng Hàn hạng sang là tổng hợp của tầm trung & ứng dụng giải phóng và mở rộng thêm, cách học cũng giống tầm trung, sơ cấp.  [​IMG]

  ==>>>>>>>>>>>>>> Bạn có biết :bo de thi KLPT so cap 1mới nhất.

  nhìn bao quát để học đến được tiếng Hàn cao cấp thì bắt buộc bạn cần phải học tất tốt bình dân, để học được tốt tiếng Hàn tầm trung thì cần phải học sơ cấp, học được tiếng Hàn sơ cấp thì tiếng Hàn nhập môn phải thật chắc. tất cả đều liên quan chặt ché với nhau, những cái trước hỗ trợ cái sau, nếu cái trước không đảm bảo cái sau sẽ không thể làm được. học càng lên rất cao thời hạn học các bạn càng phải chi ra nhiều hơn nữa.

  Việc học tiếng Nước Hàn cũng như những môn ngoại ngữ khác chúng ta đều phải có cách học giống nhau, điều khiến tất cả chúng ta không áp theo được là tất cả chúng ta không tập chung hoặc chưa đúng phương pháp, không kiên trì và nhiều yếu tố khác...

  Ngoại ngữ cũng chỉ có hai thứ là ngữ pháp và từ vựng, trong những số đó ngữ pháp ít hơn từ vựng không ít. ví dụ ngữ pháp là phương pháp sale thì từ vựng là vốn, có chiêu trò marketing mà không tồn tại vốn thì chắc chẳng làm được gì.

  Để giao tiếp được được tiếng hàn và nhớ nhanh từ vựng thì những bạn nên nói rất nhiều vào, nói nhiều sẽ thành phản xạ, mà mục đính cuối cùng của chúng ta là tiếp xúc lưu loát (hay nói một cách khác là phản xạ giao tiếp).

  Tóm lại: trong tiến trình học ta phải đi từ thấp đến cao, khi tham gia học phải làm thành sườn bài học kinh nghiệm như kểu soạn văn, không nên bỏ dở những cái đơn giản và dễ dàng vì các cái dễ dàng và đơn giản là 1 phần nhỏ của cái phức hợp. để tiếp xúc được nhanh thì phải nói thật nhiều.
  bài viết này mang tính chất cá nhân của mình, rất mong được sự góp ý của các bạn.
   

Chia sẻ trang này