Camera hành trình ô tô phát hiện di chuyển tay của người tài xế trong khu vực hiển thị đa chiều

Thảo luận trong 'Phụ kiện, Đồ chơi' bắt đầu bởi bexxar, 21/12/16.

  1. Thành phố:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Khác
  3. Giá:

   1,000,000 VNĐ
  4. Phone:

   0466803839
  5. Address:

   463 Nguyễn Khang, Hà Nội
  6. Thông tin:

   21/12/16, 0 Trả lời, 66 Đọc
 1. bexxar

  bexxar New Member

  Tham gia ngày:
  26/10/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Màn hình điều khiển 3 chiều gần được BMW đồ vật trên sản phẩm của mình
  Hãng BMW dùng khoa học Holo_Active Touch gần được giới thiệu, đây sẽ là bước đột phá trong ngành nghề công nghiệp ô tô thế giới, biến khả năng điều khiển hệ thống thông báo, hình ảnh giải trí 3 chiều không còn là viễn tưởng trong bộ phim nữa.
  Hệ thống cảm ứng HoloActive Touch mới giúp tương tác giữa người lái và mẫu xe tiện dụng hơn sẽ xuất hiện tại Triển lãm Điện tử dùng năm 2017, diễn ra tại Las Vegas vào đầu tháng tháng một năm 2017.

  [​IMG]
  Kế hoạch lớn mạnh dự trên khoa học Holo_Active Touch nằm trong nội thất xe khá của BMW đây sẽ là bước phát triển lâu dài không xa. Hệ thống này cung ứng một giao diện giữa người lái và mẫu xe ưng chuẩn 1 màn hình cảm ứng ảo đa diện 3 chiều sử dụng cử chỉ ngón tay và xác nhận những lệnh duyệt y phản hồi xúc giác.

  Nói một cách thức dễ hiểu hơn, thao tác điều khiển hệ thống thông tin điện tử, tiêu khiển trên xe ko còn dạng vật lý tiếp xúc như trước đây. Phương thức giao tiếp được đáp lại bằng hiển thị hình ảnh có phần lớn màu sắc tưởng chừng như đang trôi nổi vị trí trước bảng taplo, bên trong nội thất mà không chiếu lên kính chắn gió, khiến cho người điều khiển với cảm giác đang tương tác thật sự.

  Từ hệ thống điều khiển điện từ, tiêu khiển trên xe các thao tác linh động và dễ hiểu hơn trước đây. Nó không khác rộng rãi sở hữu màn hình hiển thị nhưng ở dạng không gian đa chiều, nhận thấy ở đây như một bộ phim viễn tưởng.

  Người lái sẽ thuận tiện thích nghi mang kỹ thuật lúc đặt ở đỉnh cao, chứ không hề mất thời gian nhìn xuống và kiếm tìm như các chức năng ở màn hình truyền thống trước đây.

  Để hiểu ý thao tác của người sử dụng, 1 camera hành trình ô tô phát hiện di chuyển tay của người tài xế trong khu vực hiển thị đa chiều sẽ ghi lại vị trí của ngón tay và ngay sau khi một ngón tay tiếp xúc sở hữu 1 trong các bề mặt điều khiển ảo, một xung điện tử được phát ra và những chức năng có can hệ được kích hoạt như lúc chạm vào một áp dụng trên màn hình cảm ứng, khoa học này Ford Ranger hay Mitsubishi Triton 2017 cũng muốn hướng tới lâu dài.

  Tiêu dùng công nghệ Holo_Active Touch là một minh chứng cho cuộc cách mạng, sở hữu khâu kiểu dáng từ bên trong nội thất của một dòng xe khá ngày mai tiên tiến, sử dụng kỹ thuật thông minh và hãng BMW là hãng xe trước hết và sớm nhất đưa ứng dụng này vào cơ chế sản xuất xe khá. Holo_Active Touch từ hãng xe xứ Bavaria, kỹ thuật hiện tại sẽ chỉ cho phép khách hàng tầm nã cập vào các dịch vụ được phân phối bởi BMW Connected, còn sau Đó hệ quản lý mở sẽ được hãng coi xét phân phối.
   

Chia sẻ trang này