Chuyển đổi thuê bao từ sim trả trước sang thuê bao trả sau nhà mạng Mobifone như thế nào đơn giản ?

Thảo luận trong 'Simcard' bắt đầu bởi Simphongthuy0987, 11/1/17.

  1. Thành phố:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

   0964170194
  5. Address:

   cầu giấy hà nội
  6. Thông tin:

   11/1/17, 0 Trả lời, 60 Đọc
 1. Simphongthuy0987

  Simphongthuy0987 Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  0
  Như các bạn biết đấy, hiện nay hầu như nhà mạng nào cũng cung cấp cả gói cước trả trước và gói cước trả sau nhằm mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. Việc lựa chọn thuê bao trả trước hay trả sau là do nhu cầu của khách hàng. Cũng chính vì thế nên việc chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước hay ngược lại cũng đã trở thành một trong những nhu cầu của khách hàng và cũng là 1 dịch vụ của nhà mạng, không chỉ riêng Mobifone. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  Bạn hiểu thế nào về thuê bao trả trước và trả sau?

  Lúc ban đầu sử dụng điện thoại, hầu hết tất cả mọi người đều lựa chọn thuê bao trả trước nhưng càng về sau do nhu cầu công việc nên người ta có nhu cầu chuyển sang dùng trả sau. Việc sử dụng thuê bao trả trước thì mình chủ động được cách kích hoạt, có thể sử dụng ngay và việc thanh toán cước phí dễ hơn, chỉ cần mua thẻ và nộp theo cú pháp thông thường. Còn thuê bao trả sau thì khách hàng phải đến trung tâm giao dịch mới có thể kích hoạt được và cần phải làm hợp đồng với nhà mạng nữa.

  Để chuyển thuê bao trả sau sang trả trước mobifonec bạn cần phải mang theo chứng minh nhân dân cùng hợp đồng đăng ký sử dụng thuê bao trả sau của Mobifone rồi nhờ nhân viên trung tâm chuyển đổi gói cước cho bạn. Thời gian chuyển đổi cũng rất nhanh nhưng bạn cần phải đến trung tâm giao dịch chứ không thể tự mình thực hiện chuyển đổi được. Và nếu bạn đang sử dụng gói cước trả trước mà muốn chuyển sang gói trả sau thì thủ tục cũng tương tự và cách thực hiện cũng tương tự như thế.


  Kiểm tra số seri của thẻ cào

  Để http://khosimmobi.net/kiem-tra-so-seri-the-cao-ma-the-cao-mobi-co-bao-nhieu-so.html thì bạn cần phải thực hiện cách kiểm tra như sau: Nhắn tin đến số 901 với tin nhắn THENAP số seri thẻ. Ngoài ra còn một cách thực hiện khác trên bàn phím điện thoại là *901*1* mã số thẻ nạp #Ok. Trong giây lát, thông tin cần thiết sẽ được tổng đài thông báo trên điện thoại của bạn.
   

Chia sẻ trang này