Đăng ký thương hiệu sản phẩm uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'DVD/CD, Sách, truyện.' bắt đầu bởi sky4rum109, 12/9/16.

  1. Thành phố:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Khác
  3. Giá:

   205 VNĐ
  4. Phone:

  5. Address:

   TRung Kính, Hà Nội
  6. Thông tin:

   12/9/16, 0 Trả lời, 78 Đọc
 1. sky4rum109

  sky4rum109 Member

  Tham gia ngày:
  7/9/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Đối với mỗi sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đều cần phải có nhãn hiệu, thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu hay đăng ký thương hiệu để đảm bảo nhãn hiệu sản phẩm hay thương hiệu của công ty không bị những doanh nghiệp hoặc những tổ chức cá nhân khác sử dụng. Trong đó đăng ký thương hiệu sản phẩm cũng là một trong những điểm nổi bật để vấn đề sở hữu trí tuệ trong kinh doanh được rõ ràng hơn.

  Để có thể thực hiện đăng ký cho bản quyền thương hiệu, các doanh nghiệp và cá nhân cần phải thực hiện đăng ký nhãn hiệu và bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa. Sau khi đăng ký nhãn hiệu được công nhận bời cơ quan nhà nước có thẩm quyền các bạn mới bắt đầu thực hiện đăng ký thương hiệu, bản quyền thương hiệu được thành công.

  Xem hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu hàng hóa tại Luật Thống Nhất để nắm được những thủ túc và hướng dẫn chi tiết.  – Đăng ký bản quyền thương hiệu cho sản phẩm dịch vụ hàng hóa
  Sau khi đăng ký nhãn hiệu hàng hóa và được chấp thuận, người nộp đơn bắt đầu tiến hành đăng ký thương hiệu và bản quyền thương hiệu cho hàng hóa và những sản phảm, dịch vụ đi kèm.

  • Đăng ký bản quyền thương hiệu ở đâu
  Tương tự như đăng ký nhãn hiệu, , đăng ký bảo hộ thương hiệu, các doanh nghiệp đều có thể gửi đơn đăng ký đến Cục Sở hữu trí tuệ hoặc Văn phòng đại diện của Cục tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

  Bên cạnh đó, với những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đăng ký tại những văn phòng luật hay luật sư đại diện chỉ cần thực hiện giấy ủy quyền và cung cấp hồ sơ cho luật sư là được.

  – Hồ sơ đăng ký cho bản quyền thương hiệu
  Chuẩn bị hồ dơ bao gồm:

  • Đơn đăng ký bản quyền cho thương hiệu sản phẩm theo mẫu
  • 08 mẫu thương hiệu đã được trã cứu để đăng ký nhãn hiệu trước đó hoặc những nhãn hiệu tương đương với sản phẩm
  • Giấy ủy quyền cho luật sư đại diện
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Nộp lệ phí, chứng từ nộp lệ phí
  – Thủ tục đăng ký bản quyền nhãn hiệu, thương hiệu
  Để có thể được chấp nhẫn bảo hộ nhãn hiệu, dang ky thuong hieu san pham , dịch vụ, thủ tục và quy trình thực hiện được diễn ra:


  • Xét duyệt hình thức đơn đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ nhãn hiệu
  • Công bố duyệt đơn đăng ký nhãn hiệu và bản quyền thương hiệu
  • Kiểm duyệt, thẩm định nội dung của đơn đăng ký bản quyền từ đơn đăng ký nhãn hiệu hoặc đăng ký thương hiệu
  • Trong vòng 1 tháng, đơn được chấp nhận, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành cấp văn bàng bảo hộ, bản quyền thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

  Mẫu nhãn hiệu gắn trong Tờ khai cũng như các Mẫu nhãn hiệu khác được trình bày rõ ràng với kích thước không được vượt quá khuôn khổ (80 x 80) mm, và khoảng cách giữa hai điểm gần nhau nhất không được nhỏ hơn 15 mm.
  * Nếu yêu cầu bảo hộ màu sắc,thì Mẫu nhãn hiệu phải được trình bày đúng màu sắc cần bảo hộ.
  * Nếu không yêu cầu bảo hộ màu sắc, thì tất cả các Mẫu nhãn hiệu đều phải được trình bày dưới dạng đen trắng.
  Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hoá
  * Đơn đăng ký nhãn hiệu được nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện tới Cơ quan đăng ký nhãn hiệu hàng hoá.
  * Địa chỉ của Cơ quan đăng ký nhãn hiệu hàng hoá:
  Cục Sở hữu trí tuệ, 386 Nguyễn Trãi Hà Nội
  Trong những trường hợp doanh nghiệp hay những tổ chức và cá nhân gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm hồ sơ đăng ký hay thủ tục đăng ký có nhiều vướng mắc có thể liên hệ với Công ty Luật Thống Nhất để nhận được những tư vấn tốt nhất hoặc sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, đăng ký bảo hộ logo (http://luatthongnhat.com/dich-vu-dang-ky-bao-ho-logo-chuyen-nghiep-hieu-qua) , thương hiệu và bản quyền thương hiệu cho doanh nghiệp.

  • Dịch vụ tư vấn uy tín, chất lượng và trách nhiệm cao
  • Am hiểu những quy định, thông tin về luật Sở hữu trí tuệ để giúp các doanh nghiệp đang ký thành công
  • Đưa ra những gải pháp tốt nhất trong những trường hợp tranh chấp về nhãn hiệu, bản quyền nhãn hiệu, bản quyền thương hiệu của doanh nghiệp với những doanh nghiệp vi phạm.
  Trên đây là những hướng dẫn về đăng ký bản quyền thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng hình ảnh nhãn hiệu, thương hiệu của sản phẩm và công ty trước người tiêu dùng và đối tác để đạt kết quả cao trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.
   

Chia sẻ trang này