Đồng Tháp khai mạc tuần lễ du lịch năm 2017

Thảo luận trong 'Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi trananhduongd, 11/1/17.

  1. Thành phố:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Khác
  3. Giá:

   1 VNĐ
  4. Phone:

  5. Address:

   cai dau
  6. Thông tin:

   11/1/17, 0 Trả lời, 9 Đọc
 1. trananhduongd

  trananhduongd New Member

  Tham gia ngày:
  28/10/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  7/1 giờ, thị xã Sa Đéc tại Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng của Hội Thánh với chủ đề mở đầu của "Tuần lễ du lịch Đồng Thư viện 2017" tổ chức "bốn mùa mà nở" kết nối TP Sa Đéc với lễ kỷ niệm hàng năm của hoa mùa xuân.


  ve may bay di nga bao nhieu tien

  "Đồng thờ Tuần Du lịch năm 2017" sẽ kéo dài đến 14/1 Park vào ba lĩnh vực quan trọng của làng hoa Sa Đéc Sa Đéc, làng Sa Đéc bột.

  Trên trang web tham gia tại công viên Sa Đéc trong "lễ hội đường phố" là để được yêu thương chính mình tỉnh lại trong buổi sáng khai mạc 7/1; Thông tin, hãy truy cập huyện trong và ngoài của cơ quan du lịch tour du lịch, cung cấp các tuyến đường du lịch, nơi mà các chương trình khuyến mãi sẽ được, "Đồng đến nhà thờ đi vàng" Chơi cuộc thi và trong nước; Đồng Nhiều tác giả nổi tiếng, nhà thờ triển lãm nghệ thuật; Bao gồm các món tráng miệng phổ biến ở Sa Đéc, ghé thăm cách công bằng; Dân gian là để tạo ra các trò chơi trên đường; Bột, chế biến thực phẩm để xem Sa Đéc cạnh tranh ràng buộc; Cạnh tranh, công nghệ cao, những thành tựu nông nghiệp, triển lãm; Cuộc thi "Làng hoa loại người phụ nữ"; Liên hoan âm nhạc nghiệp dư; nhóm nhạc hip-hop để mở rộng các lễ hội TP Sa Đéc ...
  làm visa đi nga
  Làng hoa Sa Đéc, những cánh đồng mênh mông hoa cho hoa crew Tết Đinh nở hoa sở hữu kết hôn 780 ha sẽ là hơn; Trong hình thức "bến thuyền", các hãng hàng không sẽ hoạt động Ababa thương nhân bận rộn nhất trong tất cả các bộ phận của đất nước; Nông dân Đường hoa Sa hoa làng hoa đẹp và đồ chơi đếm trên đầu cảng dầu của hoa - Mordecai Dao.

  làng bột Sa Đéc, và bạn, để tham gia vào bánh, bột đã có cơ hội để thưởng thức các sản phẩm mua được thực hiện.

  "Tuần lễ Đồng thờ Du lịch 2017" và trong khuôn khổ của sự kiện: Triển lãm "bằng cách thúc đẩy thương mại và đầu tư trong năm 2017, Sa Đéc Bridges"; Hội nghị "Du lịch là trách nhiệm - và thực tế là lãi suất"; Hội nghị: "Sau khi năng lực sản xuất lúa và phát triển", là để đánh thức những tiềm năng du lịch và các tính năng của địa phương.

  Ngoài ra, một tính năng mới và "Tuần lễ 2017 Dong Du lịch", và tầm quan trọng của con người, là người ban nông dân, các tổ chức cho đến khi bột có thể đóng vai trò của gia đình và cộng đồng doanh nghiệp có thể trồng hoa làm nổi bật các lễ hội, người ta làm một thành công của lễ hội và lễ hội là giá trị duy nhất mà họ tạo ra vai trò của nhà nước .
  vé máy bay giá rẻ đi sài gòn
  Trong "Tuần lễ du lịch Đồng thờ vào năm 2017," Hiệp hội Việt Nam "thác nước lớn nhất tại Việt Nam" đã được trao cho các quyết định có để xây dựng một sổ nhật ký. Nó là 12 mét thác nước cao, hoa, dòng hoa xây dựng mô phỏng xuống phía dưới, hơn 2.500 liên giỏ Sa Đéc hoa chứa tài liệu từ các làng sản, Sa Đéc viên thanh kiếm trong bức tượng Hồ Chí Minh còn lại bốn hướng, bốn mùa, đại diện cho những bông hoa nở luôn sở hữu hấp dẫn .
   

Chia sẻ trang này