Dùng tính năng thông báo cuộc gọi nhỡ của mạng Mobifone như thế nào?

Thảo luận trong 'Simcard' bắt đầu bởi Simphongthuy0987, 30/12/16.

  1. Thành phố:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

   0964170194
  5. Address:

   cầu giấy hà nội
  6. Thông tin:

   30/12/16, 0 Trả lời, 49 Đọc
 1. Simphongthuy0987

  Simphongthuy0987 Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  0
  Việc thông báo cuộc gọi nhỡ cho bạn trong trường hợp thuê bao của bạn không thể liên lạc được là một trong những dịch vụ được ưa chuộng và đánh giá của của nhà mạng Mobifone. Dịch vụ này có thể thông báo một cách chi tiết cho chủ thuê bao về thời gian có cuộc gọi nhỡ, người gọi và cả số cuộc gọi mà họ đã thực hiện để kết nối với chủ thuê bao. Và đặc biệt cách đăng ký dịch vụ này cũng rất đơn giản, cước phí cũng dễ chịu.


  Hiện nay, nhà mạng này đang có các dịch vụ Hướng dẫn cách cài đặt báo cuộc gọi nhỡ mobifonechu kỳ 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng, thậm chí là 12 tháng. Mỗi dịch vụ theo chu kỳ này sẽ có giá cước hoàn toàn khác nhau. Nếu như bạn đăng ký báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone với chu kỳ 1 tháng thì cước phí sẽ là 5.000vnd/1 tháng. Để có thể tiết kiệm được chi phí này thì bạn nên lựa chọn chu kỳ dài hơn. Hãy lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp bạn nhé! Cú pháp đăng ký dịch vụ này cũng rất đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được. Cụ thể: Soạn một tin nhắn theo cú pháp “ON – dấu cách –mã dịch vụ” rồi gửi đến số 9084. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký rồi đấy.

  Đăng ký dịch vụ 3G cho thuê bao trả sau của Mobifone

  Bạn muốn đăng ký dịch vụ Đăng kí, hủy dịch vụ 3g thuê bao trả sau mobifoneđể có thể lướt web mọi lúc mọi nơi hay giao tiếp trò chuyện với người thân, bạn bè qua chiếc điện thoại của mình mà không mất cước phí điện thoại? Đây là một lựa chọn đúng đắn để bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền điện thoại. Chỉ cần đăng ký theo tháng để sử dụng dịch vụ 3G là bạn đã hòa mạng thoải mái rồi. Mobifone đang có nhiều gói cưới 3G khác nhau và tốc độ dung lượng khác nhau. Đồng thời, giá cước phí chắc chắn cũng khác nhau, bạn thoải mái lựa chọn.

  Cước phí gọi quốc tế của Mobifone

  Dịch vụ gọi quốc tế của Mobifone cho phép khách hàng gọi điện cho người đang ở một quốc gia khác. Tuy nhiên, bạn không biết Tìm hiểu các gói cước gọi quốc tế giá rẻ của mobifone là bao nhiêu? Được biết, giá phí này có sự khác biệt tương đối lớn tùy vào mỗi khu vực mà giá cước cuộc gọi sẽ khác nhau. Vì thế, bạn nên đăng ký gọi quốc tế cho thê bao để tiết kiệm chi phí. Cú pháp đăng ký bạn có thể thực hiện là “DK QT” gửi 999”. Chỉ đơn giản vậy thôi.
   

Chia sẻ trang này