Dưới đây là một số những kiểu tạo kiểu tóc cho nam giới

Thảo luận trong 'Shop mẹ và bé khác' bắt đầu bởi sky4rum109, 7/1/17.

  1. Thành phố:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Hàng Mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

  5. Address:

   109, Trung KÍnh, Hà Nội
  6. Thông tin:

   7/1/17, 0 Trả lời, 51 Đọc
 1. sky4rum109

  sky4rum109 Member

  Tham gia ngày:
  7/9/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, các kiểu cắt tóc nam đang được ưu chuộng là kiểu undercut để mang đến những kiểu tạo hiện địa và nổi bật cho các bạn nam. Để tạo được những kiểu tóc nam hiện đại, trẻ trung và ấn tượng đặc biệt khi tự dùng tông đơ cắt tóc để cắt tóc đẹp và nhanh chóng. Dưới đây là những hướng dẫn tạo kiểu tóc cho nam khi dùng tông đơ cắt tóc để tạo được nhiều kiểu tóc đẹp cho nam.

  – Lựa chọn những kiểu tóc cho nam ấn tượng

  Trước khi cắt tóc, các bạn nam nên chọn những kiểu tóc nam để cắt tóc có sẵn để xác định được nên cắt tóc theo kiểu nào đồng thời để xác định từng đường cắt để tạo được kiểu tóc theo đúng như nhu cầu tạo kiểu tóc cho nam. Ngoài ra, các bạn nên chọn những loại tông đơ cắt tóc cho nam có chất lượng, độ bền cao để cắt tóc nhanh gọn, đường cắt đẹp cho kiểu tóc của bạn.

  Để tự cắt tóc khi dùng tông đơ cắt tóc cho nam giới, người dùng nên tìm hiểu những hướng dẫn sử dụng tông đơ cắt tóc để cắt tóc đảm bảo an toàn cũng như cắt đúng theo kiểu tóc mà các bạn nam muốn cắt theo các kiểu tóc undercut tốt nhất.

  – Những bước cắt tóc khi dùng tông đơ cắt tóc

  Tạo hai đường layer chính cho đầu
  Với kiểu tóc undercut, đường layer ở 2 bên đầu chính là điểm quan trọng để tạo nên những biển thể kiểu tóc khác nhau để tạo nên điểm nhấn cho kiểu tóc của bạn nam. Đường layer khác nhau sẽ tạo nên những kiểu tóc khác nhau, các bạn có thể cắt tóc theo từng đường cắt khác nhau.

  CÁCH TẠO KIỂU TÓC POMPADOUR RỐI
  Để có kiểu tóc pompadour rối thật ưng ý, hãy thực hiện những bước sau đâ mà salontoc.com hướng dẫn nhé.
  Cách thực hiện:
  Bước 1: Gội đầu sạch bằng dầu gội và dầu xả phù hợp với từng người.
  Bước 2: Sấy khô tóc theo hướng ngược về sau từ nhiệt độ cao nhất và từ từ giảm dần nhiệt độ. Sấy đến khi tóc khô hoàn toàn.
  Bước 3: Cho một ít dầu gội khô hoặc phấn rôm vào chân tóc để tạo độ khô cho sợi tóc và chải với lược răng thưa.
  Bước 4: Cho một lượng wax vừa đủ vào tay và luồn tay vào chân tóc, vuốt ngược ra sau. Đồng thời hất phần mái về phía bên trái. Tiếp tục vuốt tóc với wax khô cho đến khi đạt được dáng tóc bạn mong muốn. Dùng tay làm rối ít tóc ở đỉnh đầu để hoàn thành kiểu tóc.
  Bước 5: Xịt thêm một ít keo giữ nếp để giữ tóc vào nếp lâu hơn. Nếu muốn tóc bóng hơn, bạn có thể vuốt thêm sáp dưỡng.


  Cắt layer 2 bên tai sẽ giúp mái tóc gọn gàng hơn và trong nam tính hơn cho các bạn nam. Các bạn dùng tông đơ cắt tóc cầm tay để di chuyển từ dưới lên dần và kết thúc ở phần đỉnh đầu. Đặt chiếc tông đơ cắt tóc của bạn ở dưới cùng của gáy của bạn, dùng lực nhẹ nhàng để chuyển động tông đơ từ dưới lên trên và dùng tông đơ làm 2 bên tai. Khi cắt tóc trên đỉnh đầu, các bạn có thể tạo những phong cách khác nhau, độc đáo khi tạo các kiểu tóc trên đỉnh đầu. Nếu bạn muốn cắt tóc phần hai bên tai ngắn hay dài, các bạn có thể dùng lực mạnh xuống để cắt ngắn hoặc dùng lực nhẹ để phần tóc còn lại dài.

  Cắt tóc phần đỉnh đầu và phần trán
  Sau khi đã có được đường layer hoàn hoàn, các bạn bắt đầu cắt tóc cho phần chán và phần đỉnh đầu, khi cắt các bạn cần phải đo chiều dài ngắn giữa phần tóc mai và phần đỉnh đầu, theo phần trán để tạo được sự hòa hợp cho kiểu tóc của bạn. Khi cắt tóc trên trán, các bạn lựa chọn các cữ lược để xác định và điều chỉnh các độ dài cho kiểu tóc cho phù hợp. Sau khi dùng tông đơ cắt tóc, các bạn nên dùng kéo để điểu chỉnh lại phần tóc cùng với 2 bên tóc mai cho kiểu tóc của bạn.

  Kết thúc các bạn cắt tóc
  Sau khi đã hoàn thành các bước cắt layer và trên đỉnh đầu, các bạn bắt đầu cắt tỉa lại xung quan đầu như cắt những phần tóc thừa, cao những chỗ tóc tơ để làm kiểu đầu của bạn được gọn gàng và đẹp hơn, sạch hơn.


  Trên đây là những hướng dẫn các bước tạo kiểu tóc cho nam khi dùng tông đơ cắt tóc cho bé để cắt nhanh chóng và gọn gàng hơn. Đồng thời lựa chọn những loại tông đơ và mua tông đơ cắt tóc ở đâu uy tín để có được những sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu cắt tóc tại nhà được tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này