Hướng dẫn các bạn một số cách chuyển tiền sang ngày dùng nhà mạng Mobifone

Thảo luận trong 'Simcard' bắt đầu bởi Simphongthuy0987, 28/12/16.

  1. Thành phố:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

   0964170194
  5. Address:

   cầu giấy hà nội
  6. Thông tin:

   28/12/16, 0 Trả lời, 62 Đọc
 1. Simphongthuy0987

  Simphongthuy0987 Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  0
  Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng là gì? Mới nghe đến dịch vụ này không ít người sẽ cảm thấy khó hiểu. Hãy tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để biết dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng là gì nhé! Đồng thời, để biết về cách đăng ký dịch vụ này nếu bạn đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Mobifone nhé!


  Cách kiểm tra dung lượng Data Mobifone

  cách kiểm tra dung lượng data mạng mobifone

  Cách chuyển tiếp cuộc gọi Mobifone

  Để có thể đảm bảo được việc kết nối cuộc gọi, không gián đoạn cuộc nói chuyện của bạn với người khác trong trường hợp máy của bạn hết pin hay bị tắt máy đột ngột thì bạn hãy đăng ký dịch vụ Hướng dẫn cách chuyển hướng cuộc gọi mobifone trên điện thoại nhé! Có 2 cách để thực hiện đăng ký dịch vụ. Cụ thể: cách thứ nhất là chuyển tiếp bằng mã USSD, cách thứ 2 là chuyển cuộc gọi ngay trên điện thoại. Nếu chuyển hướng cuộc gọi đến số điện thoại cùng nhà mạng thì hoàn toàn miễn phí còn ngoại mạng thì sẽ bị tính phí cho thuê bao chuyển tiếp theo quy định của nhà mạng đó.


  Bạn chỉ cần một ít phút thực hiện là có thể giữ được kết nối với thuê bao khác mà không sợ máy hết pin hay bị tắt nguồn hoặc bất cứ lý do nào khác mà thuê bao đấy đang không gọi được. Nếu có thắc mắc hay khó khăn trong quá trình thực hiện, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng nhé!
   

Chia sẻ trang này