Hướng dẫn mua phụ tùng ô tô tốt nhất

Thảo luận trong 'Phụ kiện, Đồ chơi' bắt đầu bởi simphongthuy.vn1, 5/12/16.

  1. Thành phố:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

   0986575463
  5. Address:

   ha nội, Việt Nam
  6. Thông tin:

   5/12/16, 0 Trả lời, 59 Đọc
 1. simphongthuy.vn1

  simphongthuy.vn1 Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Các dòng xe ô tô sau một thời gian sử dụng thì ít nhiều cũng cần phải thay thế một sốPhụ tùng ô tô hư hỏng và bạn cần phải đi mua phụ tùng để tự thay thế chúng. Tuy nhiên để lựa chọn được một phụ tùng xe tốt nhất, chất lượng nhất mà lại tiết kiệm chi phí thì lại không hề đơn giản.

  Sau đây là bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn mua được bộ phụ tùng ô tô chất lượng, đáng tin cậy và đảm bảo về giá cả tốt nhất.

  Bước 1: Xác định đúng loại linh kiện cho chiếc xe của bạn:

  Sau khi đã tìm ra những bộ phận hỏng hóc và cần được thay thế, sửa chữa, bước tiếp theo là bạn cần xác định được đúng loại linh kiện phù hợp nhất cần thay thế. Để xác định bạn có thể dựa vào:

  + Số VIN xe: Số VIN để giúp bạn có thể xác định thông tin chi tiết trên chiếc xe một cách chính xác nhất. Số VIN có thể được bố trí tại 3 vị trí là trên khung cửa xe phía ghế lái, trên vách ngăn khoang động cơ và ở dưới kính chắn gió bên lái.

  + Mã code: Một số bộ phận sẽ sử dụng một mã code riêng, do đó bạn có thể dựa vào mã code này để tìm kiếm được linh kiện phù hợp với chiếc xe mà bạn đang sử dụng.

  + Đặc điểm hình ảnh nhận dạng: Đây một chi tiết giúp bạn có thể xác định được phụ tùng phù hợp với chiếc xe của mình.


  Bước 2: Tìm đúng Cửa hàng phụ tùng ô tô cung cấp

  - Các diễn đàn mua bán, trao đổi phụ tùng xe: Là địa chỉ tìm đến của rất nhiều người sở hữu xe, mê xe… trao đổi mua bán xe với nhau

  – Bãi xe cũ: những bãi xe cũ sẽ là nơi để bạn có thể tìm thấy phụ tùng cần thiết cho chiếc xe của mình. Hơn nữa, vì là bãi xe cũ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả của những loại phụ tùng xe tại đây.

  – Các trang chuyên bán phụ tùng xe: Các trang chuyên bán phụ tùng này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các chính sách bảo hành, các hàng ở đây đều được nhập khẩu chính hãng, an toàn tuyệt đối.

  Bước 3: Thương lượng để được mức giá tốt nhất

  + Mặc cả: Đây là điều cần thiết mỗi khi bạn mua một món hàng nào đó để có được một mức giá tốt nhất.

  – Sử dụng phiếu giảm giá: Những Cửa hàng phụ tùng ô tô trên web thường sẽ có cách quảng bá thông qua việc phát các phiếu giảm giá, khuyến mại. Bạn có thể sử dụng phiếu này để mua hàng và tiết kiệm chi phí hơn.

  – Tham khảo mức giá ở nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau: Tham khảo mức giá ở nhiều những nguồn cung khác nhau, so sánh chọn cho mình nguồn hàng có mức giá hợp lý nhất đây là cách tốt nhất để bạn không bị hớ khi mua hàng.

  Bước 4: Chú ý đến chính sách và thời hạn bảo hành của các Phu tung o to

  Thời hạn bảo hành của các loại phụ tùng khác nhau thì khác nhau, tuy nhiên đối với các địa chỉ cung cấp phụ tùng uy tín thường sẽ có thời hạn bảo hành ít nhất là 1 tháng cho bất kỳ loại phụ tùng nào. Những món càng đắt tiền thì càng cần có thời hạn bảo hành lâu dài hơn, từ 6 tháng đến 1 năm.
   

Chia sẻ trang này