Lá số sự nghiệp hé mở đường của năm sinh Nhâm Tuất đầu năm

Thảo luận trong 'Simcard' bắt đầu bởi Simphongthuy0987, 9/1/17.

  1. Thành phố:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

   0964170194
  5. Address:

   cầu giấy hà nội
  6. Thông tin:

   9/1/17, 0 Trả lời, 57 Đọc
 1. Simphongthuy0987

  Simphongthuy0987 Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang loay hoay tìm kiếm một chuyên gia về xem bói tử vi? Bạn sẽ không phải tìm đâu quá xa xôi, hay rời khỏi chỗ ngồi của mình. Chỉ cần chiếc laptop được kết nối mạng internet là bạn có thể xem bói cùng chuyên gia rồi. Chính sự phát triển của công nghệ đã mang cho bạn những tiện ích không ngờ. Xem bói tử vi là một hình thức rất phổ biến hiện nay, với sự tin tưởng của đông đảo mọi người, tử vi luôn mang tính chính xác cao và tính khoa học vốn có. Hãy gieo quẻ tử vi cho mình ngay bây giờ bạn nhé.

  Trong cuộc đời của mình, bạn sẽ trải qua nhiều giai đoạn với những mối quan tâm khác nhau. Nếu như bạn đang ở tuổi thanh thiếu niên, những suy nghĩ đang còn rất đơn giản, bạn hẳn sẽ quan tâm chuyện học tập, tình cảm, những trò chơi giải trí. Nhưng khi bạn thức sự đến tuổi trưởng thành, cần lo toan nhiều thứ, thì trong đầu bạn luôn canh cánh chuyện công việc, gia đình… Bởi vậy, tùy vào mức độ quan tâm của bạn mà chuyên gia sẽ phân tích kĩ phương diện đó trên quẻ tử vi mỗi người. Ví dụ như tuổi Mậu Dần 1998, đang chập chững ngưỡng cửa đại học, lúc này việc hướng nghiệp là rất quan trọng để xây dựng niềm đam mê với công việc. Theo như tử vi nam 1998 năm 2016 , những người sinh tuổi Dần hầu hết là người hướng ngoại. Vậy họ sẽ phù hợp trong lĩnh vực nào? Cùng chờ xem câu trả lời trong quẻ tử vi của Mậu Dần nhé.

  Nói đến tuổi trưởng thành, Nhâm Tuất 1982 dường như hướng sự quan tâm của mình đến hai phương diện chính là công danh và gia đạo. Với tử vi nam 1982 năm 2017, nam Nhâm Tuất có sao chiếu tốt để hỗ trợ sự nghiệp trong năm 2017. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều cần lưu ý để tránh gặp hạn những tháng kị. Theo như phân tích quẻ tử vi của Nhâm Tuất, nhiều biến động sẽ xảy ra về nửa cuối của năm 2017. Để biết chi tiết và cụ thể hơn về một năm mới của Nhâm Tuất, ban hãy theo dõi chuyên gia phân tích lá số tử vi của Nhâm Tuất nhé.
   

Chia sẻ trang này