Làm thế nào để mọi người đăng ký gói dịch vụ cuộc gọi nhỡ của nhà mạng Viettel dễ dàng

Thảo luận trong 'Simcard' bắt đầu bởi Simphongthuy0987, 10/1/17.

  1. Thành phố:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

   0964170194
  5. Address:

   cầu giấy hà nội
  6. Thông tin:

   10/1/17, 0 Trả lời, 49 Đọc
 1. Simphongthuy0987

  Simphongthuy0987 Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  0
  Trong quá trình sử dụng điện thoại dù nhà mạng Vinaphone, Mobifone hay Viettel thì cũng sẽ có lúc bạn gặp trường hợp điện thoại bị hết pin hoặc sim điện thoại đang ngoài vùng phủ sóng. Những lúc đấy bạn không liên lạc được với ai đã đành và người khác cũng không thể liên lạc được với bạn. Trong thời gian ấy, bạn không tiếp nhận được các cuộc gọi nhưng bạn cũng muốn biết ai đã gọi điện cho bạn để bạn còn biết đường liên lạc lại. Thấu hiểu được điều đó nên nhà mạng Viettel đã cung cấp dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ cho thuê bao.

  Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Viettel

  Dịch vụ này sẽ cung cấp cho bạn các số điện thoại đã gọi điện cho bạn trong thời gian sim điện thoại của bạn không hoạt động và không thể bắt được các cuộc gọi từ đầu dây khác. Dịch vụ này còn có tên gọi tắt là MCA, sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tiện ích và dễ sử dụng nhất.

  Sau khi Đăng kí dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Viettel thế nào?, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi điện thoại hết pin hay ngoài vùng phủ sóng. Các liên lạc từ thuê bao khác đến thuê bao của bạn sẽ được báo về điện thoại bạn khi sim và máy đều hoạt động bình thường trở lại. Bên cạnh đó, các thông báo cuộc gọi nhỡ bạn có thể nhận từ ở số điện thoại khác hoặc email, tùy vào lúc bạn đăng ký bạn chọn phương án nào.  Sinh sinh viên có ưu đãi gì?

  Nhiều bạn học sinh, sinh viên sử dụng gói cước sinh viên nhưng vẫn không nắm chắc được Tìm hiểu những ưu đãi, cách đăng kí 3g sim học sinh Viettel? Về cơ bản đó là các ưu đãi về tin nhắn, gọi điện và cả mạng 3G bạn ạ. Bạn có thể sử dụng tẹt ga và chi phí thì cực rẻ luôn nhé!
   

Chia sẻ trang này