Máy photo e-studio 355 cho thuê dịch vụ chính hãng tại tân bình

Thảo luận trong 'Đồ văn phòng' bắt đầu bởi pasato, 23/11/16.

  1. Thành phố:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Hàng Mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

   0873011011
  5. Address:

   go vap
  6. Thông tin:

   23/11/16, 1 Trả lời, 97 Đọc
 1. pasato

  pasato Member

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Đẹp gọn nhẹ dễ sử dụng những thiết kế đem đến một khả năng cho những văn phòng hiện nay. Máy photo toshiba 355 là một dòng máy với những sự kết hợp các tính năng của ứng dụng cho văn phòng hiện nay trên thị trường với những bước đổi mới cho dòng may photo hiện nay trên thị trường. Với khả năng thực hiện trực tiếp qua công usb và có thể gủi mail cho những công việc của bạn và của người dùng của công ty văn phòng thiết kế ấn tượng mới của thương hiệu Toshiba. Chiếc máy thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng khi sử dụng.
  [​IMG]
  Thông số kỹ thuật máy photocopy e-studio 355:
  - Tốc độ copy/ scan: 35 tờ/ phút.
  - Khay đựng giấy: 500 tờ x 2
  - Khay nạp tay: 100 tờ
  - Khổ giấy: A3 – A5R
  - Dung lượng bộ nhớ: 1GB
  - Mã bảo mật: 1.00
  - Ổ cứng: 60GB
  - Kích thước máy photocopy E355: 575 x 586 x 756 mm
  - Trọng lượng: 60 Kg
  Tính năng máy photo toshiba e-studi0 355:
  - Khả năng tái tạo lại mực sử dụng một cách tốt nhất hiện nay mà dòng máy toshiba 355 sản xuất cùng đợt.
  - Bộ nhớ đạt chuẩn và những thiết kế gọn giúp chiếc máy có thể di chuyển và đặt được nhiều nơi khác nhau kể cả văn phòng nhỏ.
  - Tiết kiệm một khoảng chi phí với dòng máy nhỏ gọn và đầy đủ chi tiết hiện nay.
  - Với một sản phẩm chất lượng hay những thông tin dịch vụ và thiết bị thay thế một cách dễ dàng.
  Xem thêm tại: giavan.com.vn
  Công ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Gia Văn
  Địa chỉ trụ sở chính : 11 Sông Đáy, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
  Điện thoại : (08) 3848 6667 - Fax : (08) 3547 1367
   
 2. pasato

  pasato Member

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Cho dù bạn đang tìm kiếm để thay thế thiết bị sắp tắt cho thuê lại, hoặc đang trong quá trình bắt đầu một doanh nghiệp mới hoặc công trình, mua trang thiết bị như máy photocopy và máy tính là điều cần thiết để giữ một không gian cũng chạy. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các thiết bị tốt nhất với giá cả có thể bực bội. Với sự gia tăng chi phí của các thiết bị văn phòng như vậy, nhiều người tiêu dùng lựa chọn từ một trong nhiều cách nhẹ nhàng dùng Toshiba e-STUDIO 255 máy photocopy trên thị trường thay vì mua mới. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho các thiết bị văn phòng mới, hãy xem xét những ưu điểm sau mua máy photocopy nhẹ nhàng được sử dụng trên thiết bị văn phòng mới mua trong cửa hàng.Trách nhiệm của chúng tôi bao gồm trả tiền cho tất cả các bộ phận bị mất hoặc bị hỏng và hàng tiêu dùng, cũng như lao động, trong 30 ngày đầu tiên sau khi giao hàng. Bất kỳ bộ phận không tiêu hao được bảo hiểm cho thêm 2 năm sau bảo hành 30 ngày đầu tiên. Đọc thêm. một món hời lớn? Tuyệt vời, đó có nghĩa là bạn đang ở đúng nơi! Gia Văncó lựa chọn tốt nhất của bảo hiểm nhẹ nhàng dùng Toshiba e-STUDIO 255 trong ngành. Máy photocopy trong tình trạng như mới. Máy Photocopy với ít hơn 3 tháng sử dụng! Máy photocopy với giá chiết khấu tuyệt vời nhất. Dù cấu hình bạn cần, Gia Văn có máy photocopy phù hợp với bạn. Giao hàng nhanh chóng và an toàn. Và tất cả các máy photocopy chúng tôi bán được đảm bảo đến trong tình trạng hoàn hảo. Tại Gia văn chúng ta cảm thấy thỏa mãn nhất khi khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng với mua hàng của họ. Chúng tôi rất cẩn thận để đảm bảo điều này sẽ xảy ra. Và chúng tôi có bằng chứng để chứng minh điều đó xảy ra. Hãy yêu cầu chúng tôi cho lời chứng thực của khách hàng của chúng tôi. Đừng ngần ngại.
  http://mayphotocopytoshibagvteam.blogspot.com
  [​IMG]
  Máy Photocopy Specs - Toshiba e-STUDIO 255:
  TỐC ĐỘ:
  25 trang mỗi phút
  COPY BẢN ĐẦU TIÊN THỜI GIAN:
  4,7 giây trước
  KHAY LÊN TÀI LIỆU:
  100 trang
  CÔNG SUẤT STD GIẤY:
  Kép 550 tờ Giấy Cassette Tray
  KHỐI LƯỢNG HÀNG THÁNG:
  100.000 ấn tượng
  NGHỊ QUYẾT:
  600 x 600 dpi
  TONER YIELD:
  36.600 ấn tượng
  KÍCH THƯỚC:
  (H x W x D) 23 "x 23" x 30 "
  TRỌNG LƯỢNG (BASE UNIT):
  125 lbs
  ĐIỆN NĂNG YÊU CẦU:
  115V, 15A
  Vào thời điểm khi một số doanh nghiệp đưa ra quyết định khó khăn, Toshiba cung cấp một e-STUDIO 205L / 255/305 series đơn giản. Nó sắp xếp hợp lý các hoạt động và tăng năng suất đến một mức độ hoàn toàn mới. Mỗi tài liệu được in sắc nét và rõ ràng, nhờ mực siêu mịn riêng của Toshiba. Khi nói đến việc mô tả mọi khía cạnh khác của dòng này sáng tạo các sản phẩm, siêu mịn có thể được chính xác những từ thích hợp. Đọc thêm.
  Tìm mua một Toshiba e-STUDIO 255 máy photocopy tại một món hời lớn? Tuyệt vời, đó có nghĩa là bạn đang ở đúng nơi! Gia văn có lựa chọn tốt nhất của bảo hiểm nhẹ nhàng dùng Toshiba e-STUDIO 255 máy photocopy trong ngành. Máy photocopy trong tình trạng như mới. Máy Photocopy với ít hơn 3 tháng sử dụng! Máy photocopy với giá chiết khấu tuyệt vời nhất. Dù cấu hình bạn cần, Gia văn có máy photocopy phù hợp với bạn. Giao hàng nhanh chóng và an toàn. Và tất cả các máy photocopy chúng tôi bán được đảm bảo đến trong tình trạng hoàn hảo. Tại Gia văn chúng ta cảm thấy thỏa mãn nhất khi khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng với mua hàng của họ. Chúng tôi rất cẩn thận để đảm bảo điều này sẽ xảy ra. Và chúng tôi có bằng chứng để chứng minh điều đó xảy ra. Hãy yêu cầu chúng tôi cho lời chứng thực của khách hàng của chúng tôi. Đừng ngần ngại. Gọi cho chúng tôi ngày hôm nay tại (08) 3848 6667 để nhận được báo giá của bạn về một trong nhẹ nhàng dùng Toshiba e-STUDIO 255 máy photocopy của chúng tôi
  http://mayphotocopygv.blogspot.com
  Công ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Gia Văn
  Địa chỉ trụ sở chính : 11 Sông Đáy, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
  Điện thoại : (08) 3848 6667 - Fax : (08) 3547 1367
   

Chia sẻ trang này