Mua Xe Lexus RX 350 hợp lý hơn Toyota Highlander

Thảo luận trong 'Lexus' bắt đầu bởi xelexusvn, 7/5/16.

  1. Thành phố:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Hàng Mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

   0943568833
  5. Address:

   Từ Liêm Hà Nội
  6. Thông tin:

   7/5/16, 4 Trả lời, 184 Đọc
 1. xelexusvn

  xelexusvn New Member

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Đối với các gia đình xem xét một Crossover SUV, Lexus RX 350 và Toyota Highlander hai sự lựa chọn rất phổ biến hiện nay. Trong khi hai chiếc xe này là rất tương tự như trong xây dựng, chúng khác nhau về một số điểm then chốt. Một số người nhìn vào Lexus và chỉ thấy một mức giá cao hơn tag-nhưng đó là những gì bạn nhận được với Giá xe Lexus cao hơn nhưng nó đảm bảo sự khác biệt so với các xe cao cấp khác, ngay cả với một RX đã qua sử dụng 350 .

  [​IMG]
  Lexus RX 350 là một lựa chọn phổ biến cho các trình điều khiển đơn cũng như các gia đình như nhau. Highlander cung cấp chỗ ngồi nhiều hơn một chút nếu bạn có một gia đình lớn hơn năm hoặc nếu bạn đang tìm kiếm không gian lưu trữ hơn. Tuy nhiên, chiếc Lexus RX 350 có nhiều hơn một chút để cung cấp khi nói đến công nghệ, nội thất và ngoại thất, và sang trọng của nó cảm thấy.

  Vì vậy, nếu bạn không tìm cách để có một chéo lớn và đúng hơn là một hiện đại hơn, hãy kiểm tra các lý do là tại sao Lexus RX 350 Trumps Toyota Highlander.

  Kiểu dáng ngoại thất đẹp

  Mặc dù Toyota Highlander đã thiết kế lại cho năm 2014, Xe Lexus vẫn có một bên ngoài kiểu dáng đẹp. Highlander cung cấp chỗ ngồi hàng thứ ba, vì vậy thiết kế cần để bù đắp cho khoảng không và duỗi chân cần thiết trong lĩnh vực này. Lexus 'nội thất đã không thay đổi quá nhiều trong những năm qua, nhưng thiết kế cổ điển của nó là nhận biết bất cứ nơi nào. Từ mái nhà của mình để mặt cong của nó, Lexus RX 350 có một cái nhìn rất hiện đại hơn và kiểu dáng đẹp hơn Highlander.

  Highlander xuất hiện phần nào hình hộp và có góc độ khắc nghiệt so với Lexus. Thiết kế mới của nó cung cấp một cái nhìn cập nhật nhưng không hoàn toàn cùng một lượng tinh tế và giá trị mắt làm hài lòng như Lexus. ngoài mịn Lexus 'cũng phản ánh tính hiện đại của nội thất của nó. bên ngoài của Highlander phản ánh chức năng và kết hợp không gian chỗ ngồi thêm vào thiết kế, nhưng nếu người mua không cần không gian này, nó kết thúc chỉ là lãng phí và thiết kế mới không làm được gì nhiều cho bên ngoài.


  Lexus RX 350 có thể trump Highlander với thiết kế bên ngoài của nó, trong đó, mặc dù không thay đổi, vẫn mang lại giá trị thẩm mỹ cho thế giới của crossover. Khi bạn muốn có một thiết kế mượt mà encases nội thất hiện đại, sang trọng, bạn muốn một chiếc Lexus.

  Nội thất hiện đại

  Nội thất của Toyota Highlander đã được thiết kế để được chức năng nhưng cung cấp ít trong cách tính hiện đại. Hệ thống âm thanh Mark Levinson của nó cho phép bạn biết rằng bạn đang ở trong một chiếc xe hơi sang trọng ngoài với các tùy chọn nhận được lên đến 15 loa. Highlander chỉ có sáu loa mặc dù thực tế rằng nội thất của nó lớn hơn của RX trên tài khoản của ghế phụ. Điều này có nghĩa rằng RX 350 có hơn hai lần số lượng của loa như Highlander. Khi bạn sẽ được ngồi lên đến tám người trong Highlander, bạn sẽ không cần những người nói thêm để nghe?

  Việc thiết kế nội thất của Lexus RX 350 cũng cung cấp nhiều hơn trong cách sang trọng và làm cho bạn cảm thấy như bạn đang lái xe tốt nhất. Điều này là do Lexus có bánh xe bằng da và gỗ lái, một khung gỗ, ghế da, một núm thay đổi da, và âm thanh DVD. Trong khi một số những điều ấy đều bắt buộc trên Highlander, nó vẫn còn thiếu sang trọng mà cảm thấy rằng bạn chỉ có thể nhận được với một chiếc Lexus. Ngoài ra, Highlander không cung cấp âm thanh DVD trên bất kỳ mô hình của nó.

  Nội thất hiện đại của Lexus bao gồm ghế xô để cung cấp cho bạn một cảm giác rằng bạn đang ở trong một chiếc xe thể thao hơn là một chiếc SUV khi bên trong xe Lexus. ghế của Highlander không cung cấp này, và một số trong số họ thậm chí không điện vận hành. Với bạn nóng vô lăng, màn hình cảm ứng, và gỗ và da, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời lái xe Lexus.

  Lexus RX 350 có lợi thế hơn khi nói đến công nghệ cũng như so với Toyota Highlander. Lexus cung cấp kiểm soát nhiệt độ tự động hai khu vực cũng như Siri Eyes-Free System, mà kháng cáo cho người sử dụng iPhone mà muốn được đồng bộ với điện thoại của họ một cách an toàn khi ở trong xe. Việc kiểm soát nhiệt độ cũng như các khả năng công nghệ bổ sung làm cho Lexus sự lựa chọn cho những người muốn đi du lịch thoải mái và an toàn trong.

  Màn hình cảm ứng cho phép điều khiển truy cập mọi thứ họ cần trong khi on-the-go. Các hệ thống dẫn đường tích hợp cũng như các hệ thống thông tin liên lạc khẩn cấp được bao gồm trong khi Highlander chỉ cung cấp các hệ thống dẫn đường tích hợp và không có hệ thống thông tin liên lạc khẩn cấp có sẵn ở tất cả. Highlander cũng chỉ bắt đầu cung cấp một hệ thống tự động phanh, điều khiển hành trình thích ứng, và tự động chùm cao kiểm soát mọi thứ đã có sẵn trên Lexus cho một ít trong khi bây giờ.

  Trong khi Highlander đã bước lên trò chơi của mình để cạnh tranh với RX, Highlander vẫn còn thiếu một hệ thống cảm biến ngược lại, trong khi Lexus có một hệ thống cảm biến ngược lại ở phía trước và phía sau để đảm bảo an toàn khi sao lưu hoặc di chuyển về phía trước từ bãi đậu xe. Lexus RX 350 Mời thông gió ghế ở phía trước trong khi Highlander chỉ cung cấp nước nóng. RX chỉ có thêm nhiều lựa chọn khi nói đến crossover, đặc biệt là khi nói đến Toyota Highlander. Nếu bạn đang tìm kiếm một cảm giác sang trọng với công nghệ hơn và một bên ngoài kiểu dáng đẹp, Lexus là chiếc crossover chỉ cho bạn.

  Các tính năng khác

  Trong khi cả hai xe có động cơ V6 3.5L với 270 mã lực và 248 lb.-ft. mô-men xoắn, Lexus được mileage khí tốt hơn một chút so với Highlander-đây có thể do thực tế rằng Highlander đang mang một dòng thêm ghế ngồi khi Lexus không. Với bên ngoài cồng kềnh nhìn của Highlander, bạn có thể sẽ thích thiết kế mượt mà của Lexus ngoài mileage nhiên liệu tốt hơn.

  RX 350 đi kèm với một tiêu chuẩn điện xe bốc dở trong khi đây không phải là ngay cả một tùy chọn trên một số mẫu Highlander. Khi bạn đang chi tiêu nhiều tiền vào một chéo, bạn nên ít nhất có các tùy chọn của một xe bốc dở điện khi tay của bạn hoặc đầy đủ hay chỉ để giúp ngăn ngừa chấn thương. RX có moonroof điện trong khi Highlander chỉ cung cấp này trên một mô hình. Highlander không cung cấp kiểm soát hành trình khoảng cách nhịp ở tất cả trong khi tính năng này có sẵn trên ít nhất một mô hình của Lexus.


  Highlander không cung cấp một ghế quyền lực nào cả trong khi tính năng này có tiêu chuẩn trên Lexus. Highlander thậm chí không cung cấp một chỗ ngồi lái xe điện trên hai bốn mô hình của họ. Với thiếu quá nhiều trong một chiếc SUV crossover, tại sao giải quyết khi bạn đang tìm kiếm tốt nhất? Lexus RX 350 có nhiều tính năng để cung cấp cho người mua hơn so với Highlander cùng với nhiều công nghệ hơn và mileage nhiên liệu tốt hơn với nội thất sang trọng mà không thể đánh bại.

  Từ công nghệ của mình để thiết kế kiểu dáng đẹp của nó với nội thất sang trọng, Lexus RX 350 Trumps Toyota Highlander. Đối với người mua không phải là người như lo lắng về không gian và quan tâm nhiều hơn với sự sang trọng và các tính năng công nghệ khác nhau, Lexus là một sự lựa chọn thông minh. Trong khi Highlander cung cấp chỗ ngồi hàng thứ ba, thêm vào một thiết kế cập nhật, nó không thể cạnh tranh với những cảm nhận và nhìn của một chiếc Lexus trên đường. Hãy xem xét một chiếc Lexus RX 350 khi bạn đang tìm kiếm chéo tiếp theo của bạn.
   
 2. wwthoidaimoi2016

  wwthoidaimoi2016 Member

  Tham gia ngày:
  30/1/16
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
 3. lii88900z

  lii88900z Member

  Tham gia ngày:
  9/5/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  upppppppppppppppp

  uppppppppppppppppp

  upupupuppupupupupupuppupu

  gogogogogogogoogogogogogogogogogog
   
 4. dextrose2016@

  dextrose2016@ New Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0

  Chúng tôi chuyên nhập khẩu, cung cấp phụ gia và hóa chất dùng trong công nghiệp, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, nuôi trồng thủy sản.

  Hiện tại chúng tôi đang có sản phẩm Sodium Bicarbonate dùng trong thực phẩm, sản xuất thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản
  SODIUM BICARBONATE (BICAR Z)
  Tính chất: dạng bột trắng mịn, hòa tan tốt trong nước, không để lại cặn.

  Quy cách: 25 kg/bao, mẫu mã đẹp.

  Nhà cung cấp: SOLVAY

  Xuất xứ: Đức, Ý, Thái Lan

  Công dụng của Sodium Bicarbonate

  - Sản phẩm hàng đầu cho tăng kiềm ao nuôi nhanh, giúp tôm cứng vỏ, bổ sung chất điện giải, xử lý nước,…

  - Phụ gia thức ăn chăn nuôi, thực phẩm...

  Các phụ gia hóa chất khác ngoài Sodium Bicarbonate

  - Thức ăn chăn nuôi, thủy sản: L- Lysine 98,5%, Dextrose Monohydrate, Clorin,…

  - Thực phẩm: Sobitol nước, sobitol bột, Sodium benzoate, Bột bắp, Calcium chloride, Bột bắp biến tính, Leval CA100, Maltose dextrin DE 10-15, Sodium metabisulphite,…

  Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh, ưu đãi khi mua số lượng lớn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Đạt 0919758199

  Công ty TNHH Kiến Vương

  Địa chỉ: Lô 22, Đường số 7, KCN Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Tân, HCM

  SĐT/ZALO: 0919758199 – Skype: Biilbuck - Email: tiendat@kienvuong.com

  Giá và thông tin chi tiết sản phẩm:
  http://bicarz.blogspot.com/ - https://www.facebook.com/bicarz0919758199/
   
 5. ecobike63

  ecobike63 New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Các loại xe máy suzuki hiện có và bán chạy nhất hiện nay :

  Suzuki Axelo, Suzuki UA, Suzuki Raider, SUzuki Impulse, Suzuki Gz - 150A , Suzuki En - 150A , SUZUKI UA 125T , Suzuki Hayate SS , Suzuki SkyDrive , Suzuki X-Bike , SUZUKI Revo....

  ĐT: 04-36811428 Hotline : Ms Nga 090 321 3467; 0989 461174 Ms Giang  Địa chỉ các cửa hàng của Suzuki Khang Thịnh  1. Số 89 Tây sơn, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà nội. ĐT: 04-33639269

  2. Số 2 A Quán sứ, Hoàn Kiếm , Hà nội. ĐT: 04-38250148

  3. Lô (1+2) GD2 KCN Ngọc Hồi, Km 14 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. ĐT: 04-36811428

  Hotline : Ms Nga 090 321 3467

  Like Facebook để nhận được nhiều thông tin chương trình khuyến mãi & giảm giá : https://www.facebook.com/SuzukiKhangThinh

  Truy cập website : http://khangthinh.com.vn/ để tham khảo thêm nhiều sản phẩm Website: $Link$

  Liên hệ với đại lý chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và sở hữu ngay những chiếc xe chất lượng của Suzuki.
  Xe côn tay[​IMG]
  SUZUKI GSX-S 1000ABS
  [​IMG]
  Thunder 150S FI
  [​IMG]
  AXELO 125 RR
  [​IMG]
  EN150-A
  [​IMG]
  GZ150–A
  [​IMG]
  RAIDER R150
  Xe tay ga[​IMG]
  SUZUKI ADDRESS 110Fi
  [​IMG]
  SUZUKI IMPULSE 125 FI
  [​IMG]
  SKYDRIVE 125
  [​IMG]
  UA125-T
  [​IMG]
  HAYATE 125
  [​IMG]
  HAYATE 125 SS FI PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT
  [​IMG]
  HAYATE 125 SS FI
  [​IMG]
  HAYATE 125 SS
   

Chia sẻ trang này