NÊN quyết định hệ thống làm sạch nước RO HAY máy diệt khuẩn nước NANO?

Thảo luận trong 'Linh kiện điện thoại' bắt đầu bởi tienmanh90, 9/1/17.

  1. Thành phố:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

   01689302333
  5. Address:

   1399 đường 3/2, Phường. 16, Quận 11, Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:

   9/1/17, 0 Trả lời, 44 Đọc
 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Nên chọn mua máy diệt khuẩn nước RO hay máy lọc nước Nano? máy làm sạch nước "system" RO êm ái hay hệ thống Nano tốt ? Đây là các câu hỏi được người dùng gửi đến phụ tùng "support" , "care" quý khách hàng Việt one nhiều nhất.
  Việt An hoạt động chuyên sâu về chuyên nghành xử lý nước, với bề dày gần 20 năm "experiance" sẽ giúp các quý khách lựa chọn được máy diệt khuẩn nước hợp lý với "water resource" nhà "thượng đế" , trường hợp gia đình quý vị .

  [​IMG]

  Nhưng trước tiên chúng ta cần tìm hiểu một khái niệm rất trọng yếu đó là: index TDS
  TDS là gì?
  TDS : complete Dissolved Solids – Tổng chất rắn hoà tan, là tổng số các phân tử mang điện tích , trong đó khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định, thường được biểu thị bằng hàm số mi/L hoặc ppm (phần ngìn). TDS thường được dành làm cơ sở ban đầu để xác định mức độ sạch của "water resource" .
  TDS từ đâu ra?
  Vật liệu cứng hoà tan đang nói đến ở đây tồn tại dưới dạng các ion âm và ion dương. Do nước luôn có tính hoà tan rất lớn nên nó thường có su thế dành các ion từ các vật mà nó can thiệp . "for example" , trong khi chảy ngầm trong lòng nói đá, nước sẽ dành các phân tử can -xi, các khoáng chất. khi chảy trong đường ống, nước sẽ dành các i-on kim loại trên bề mặt đường ống, như sắt, đồng, chì (ống nhựa)
  Quan hệ giữa TDS và sự tiệt trùng
  Theo các quy định hiện hành của WHO, US EPA, và cả nước Việt Nam , TDS không được vượt quá 500mg/l đối với nước ăn uống và không vượt quá 1000mg/l đối với nước sinh hoạt.
  TDS càng nhỏ chứng tỏ nước càng sạch (một khi quá nhỏ thì gần như không còn khoáng chất). vài điều ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất điện tử nhu cầu TDS không vượt quá 5.
  Tuy nhiên, điều ngược lại không phải luôn đúng. "water resource" có TDS cao chưa chắc đã không the toàn, có thể do nó chứa nhiều i-on có lợi. Các loại nước khoáng thường không bị giới hạn về TDS.
  ►►►Bên cạnh chuyên nghành diệt khuẩn nước Việt the còn số 1 trong nghề sản xuất đá dùng , bạn có thể theo dõi thêm tại đây.

  Hệ thống diệt khuẩn nước trên thị trường có tỷ lệ TDS như thế nào?
  Thời gian gần đây trên thị trường có các dòng máy RO và Nano. Với dòng hệ thống RO thì TDS là rất thấp, với nhiều dây chuyền làm sạch nước , nước sau tinh chế có thể có TDS nhỏ hơn 8, tuy nhiên ngược lại với độ tinh khiết là khoáng chất bị mất đi , mất khoáng thì "water resource" coi như là "water resource" chết. Với các loại máy làm sạch Nano, TDS có thể cao hơn tuy nhiên ngược lại hàm lượng nồng độ khoáng lại rất dồi dào, vi lượng khoáng là không thể thiếu với cơ thể con người.

  Tiếp theo chúng ta sẽ "review" sâu hơn về sự chênh lệch giữa hệ thống RO công ty Nano
  Máy móc diệt khuẩn nước hệ thống RO
  thế mạnh :
  – Áp dụng "system" "reverse osmosis" (gọi tắt diệt khuẩn nước RO) làm sạch ra nước vô trùng , bất kì "water resource" nào ( nước giếng, nước sông, nước đặc , nước nhiễm lợ, nước dây chuyền ) khi lọc qua hệ thống tinh chế Ro đều ra nước tiệt trùng . Để làm sạch nước Biển thành nước ngọt cũng phải ứng dụng "system" Màng RO ( sử dụng màng RO chiếm cho nước mặn).
  – Nước sau qua làm sạch uống ngay, nước ngọt, vô trùng đun nấu không có cặn.

  Nhược điểm:
  – Nước sạch thường không giữ được vi lượng khoáng chất tự nhiện êm ái cho cơ thể.
  – Nước thải nhiều (10 lít nước cấp vào, lấy được 2-3 lít nước vô trùng , nước thải bỏ 7-8 lít).
  – Sự cố đối với máy làm sạch nước RO thường xảy ra khi hệ thống dùng được 2 năm trở lên trong khi chiếm 1 lít nước chất lượng tỉ lệ thải 15 lít, đó là một thực tế hệ thống dùng càng lâu tỉ lệ thải càng cao, có thể gây tăng tiền "cost" sử dụng .
  – Trang thiết bị có gắn dây chuyền bơm, adaptor, val từ, val áp thấp, áp cao. ( tiêu hao điện và đôi khi chập cháy "machine" điện).
  – Hay bị tắc màng RO nếu như gặp "water resource" cứng (có nhiều cặn vôi), nước nhiễm lợ, tăng tiền phí trong qua trình sử dụng .

  Dây chuyền diệt khuẩn nước RO nên sử dụng "water resource" nào?
  – Nên dùng cho nguồn nước giếng khoan hoặc nguồn nước hệ thống có độ ô nhiễm cao ( Thường các trạm diệt khuẩn nước ở các xã, nông thôn lọc nước rất kém, nước không đạt chất lượng ).
  – "Water resource" nhiễm lợ (các vùng ven biển)
  – Không nên sử dụng diệt khuẩn nước mưa vi nước mưa có tính axit, nước sau khi qua hệ thống lọc RO làm tăng tính axit của nước lên không mượt mà cho lứa tuổi .
  – Thực chất cong nghe loc nuoc RO đều cho ra an toàn thực phẩm nước giống nhau vì hầu hết đều dùng hệ thống Màng RO Filmtec của hãng Dow – Anh , đối với dây chuyền RO cần chú ý là "machine" điện, dây chuyền bơm phải tốt bền, hoạt động tốt không ồn, "experiance" nên quyết định các dây chuyền làm sạch có độ bảo hành dài hạn một năm trở lên, không nhất thiết phải dùng các thương hiệu hay advertising nhiều, thường là giá rất lớn thực phẩm sạch thì bình thường bảo hành ngắn hạn.
  ►►►Thời gian qua máy làm đá viên Việt An đã vươn xa ra khắp các nước trong khu vực Asia. Để đạt được điều này Việt the đã không ngừng cải thiện hệ thống chế tạo máy tạo đá viên.

  Hệ thống làm sạch nước công nghệ NANO
  Dùng màng lọc với khe tinh chế nhỏ kích cỡ nano, vật liệu Nano, lõi lọc Aragon "system" tinh chế Nano Silver (gọi tắt dây chuyền diệt khuẩn nước Nano ) dây chuyền lọc nước Nano phù hợp với "water resource" dây chuyền , nước giếng khoan, giếng khơi đã qua chắt lọc (qua bể lọc nước giếng khoan, "machine" diệt khuẩn nước giếng khoan ), "water resource" mưa.

  Điểm nhấn :
  – Nước sau qua dây chuyền làm sạch nước Nano uống ngay, nước ngọt, mềm
  – Không sử dụng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng chất natural trơn tru cho cơ thể. một khi nhà quý vị có trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng nên dùng hệ thống làm sạch nước Nano.
  –Máy gọn nhẹ, lắp bất kể vị trí (treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ sắt ko gỉ ).

  Nhược điểm:
  – Đối với "water resource" có nhiều cặn vôi, công tác hoàn nguyên lõi làm sạch phải theo định kì, nếu như không hoàn nguyên kịp thời khi đun nấu gây đóng cặn ( người dùng nên quyết định mua máy làm sạch nước Nano có khả năng lọc cặn vôi hoặc mua kèm theo hệ thống làm mềm nước, người dùng hoàn toàn an tâm trong khi đun nước không có cặn vôi và tuổi đời trang thiết bị nâng lên rất cao kéo dài 5 -7 năm).
  – "Water resource" bị nhiễm lợ, nhiễm mặn quý khách có thể dùng hệ thống lọc Nano, nhưng vị mặn trong nước không thể tinh chế được.

  Bạn sử dụng dây chuyền làm sạch nước Nano cho nguồn nước sau:
  – "Water resource" máy quý vị nên chọn mua dây chuyền làm sạch nước Nano Rova.
  – Nguồn nước mưa nên quyết định dây chuyền lọc nước Nano Rova (Trung hòa axit trong nước mưa), không nên dùng hệ thống làm sạch nước RO.
  – "Water resource" giếng đã qua bể xử lý , thiết bị xử lý . chất lượng an toàn thực phẩm nước sau khi qua làm sạch phải đạt không màu không mùi, không vị về mặt cảm quan.

  Chú ý :
  – "Water resource" quá ô nhiễm nên chọn hệ thống làm sạch RO, nguồn nước mưa, nước hệ thống , nước giếng qua bể xử lý thô hơn nên quyết định dây chuyền diệt khuẩn nước Nano.
  – Để một "machine" làm sạch nước êm ái và yên ổn về vệ sinh an toàn thực phẩm nước sau khi qua máy tinh chế , công tác làm sạch lõi tinh chế theo định kỳ là rất quan trọng , làm theo chỉ dẫn của nhà sản xuất .
  ►►►Một trong các sản phẩm nổi bật của Việt An là máy làm đá viên 130kg. Loại dây chuyền làm đá viên này rất thích hợp với các loại hình quy mô vừa và nhỏ.

  Có một thực tế có nhiều khách hàng quyết định sai "machine" , than phiền nhà cung cấp máy làm sạch nước không trơn tru , do quý vị đã chọn sai trang thiết bị ngay từ đầu "for example" :
  Điều kiện 1:
  – Có "thượng đế" có "water resource" dây chuyền khá tốt của TP khu vực hà nội , trong khi mua chọn máy làm sạch nước máy RO, trong TIME sử dụng thấy nước thải nhiều, phải sử dụng điện cho máy bơm, trong khi mất điện không lấy được nước sử dụng , nước thải nhiều, chi phí thay lõi tinh chế cao và thường xuyên, thấy bất tiện trong thời gian sử dụng .
  Trong điều kiện này người dùng nên quyết định mua dây chuyền lọc nước Nano, vừa giữ được vi lượng khoáng êm ái cho độ tuổi , vừa không sử dụng điện, không nước thải, lõi lọc bền…

  Trường hợp 2:
  Có người dùng dùng "water resource" giếng khoan, bơm qua bể tinh chế thô sơ sài, nước có màu vàng hữu cơ, nhiều cặn sắt, … Không nên chọn mua hệ thống lọc nước Nano để xử lý trực tiếp , trong trường hợp này nên chọn máy xử lý RO, không nên chọn hệ thống diệt khuẩn nước Nano vì "water resource" đầu vào không đạt chất lượng , một khi dùng dây chuyền Nano người dùng phải làm lại bể tinh chế thô theo tiêu chuẩn .
  Công đoạn lọc nước giếng khoan phải tuân theo quá trình sau:
  "Water resource" giếng — trang thiết bị diệt khuẩn nước (Bể làm sạch nước ) — Nước sinh hoạt (Nước máy ) — dây chuyền diệt khuẩn nước RO, Nano — Nước uống liền.
   

Chia sẻ trang này