Nhẫn cưới không nhất thiết phải giống hệt nhau

Thảo luận trong 'Hàng phụ kiện' bắt đầu bởi giangsta1412, 5/1/17.

  1. Thành phố:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Hàng Mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

  5. Address:

   214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  6. Thông tin:

   5/1/17, 0 Trả lời, 63 Đọc
 1. giangsta1412

  giangsta1412 New Member

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  1. Phải chọn nhẫn vàng

  Kiểu nhẫn cưới vàng sang trọng là chất liệu ai cũng mong muốn được sở hữu, đa số uyên ương lựa chọn nhẫn vàng. Thay vào đó là họ kiêng gam màu trắng xuất hiện trong đám cưới, nên không muốn chọn nhẫn cưới bằng bạc hay bạch kim,... vì cho rằng chúng sẽ không mang đến những điều tốt đẹp cho hôn nhẫn. Họ cho rằng màu trắng là màu của tang tóc và bạc bẽo, nên rất nhiều người tránh xa màu trắng xuất hiện trong đám cưới.
  [​IMG]

  Nhẫn Cưới Kim Cương D1132
  18KGiá: 7.500.000 VND
  Thế nhưng điều này chưa chắc đã đúng. Không có một quy định nào cho việc chọn nhẫn cưới bằng vàng. Tùy theo sở thích từng người mà bạn có thể chọn màu sắc và chất liệu cho nhẫn cưới. Với trang sức bằng vàng trắn hoặc là bạch kim sẽ rất dễ dàng giúp bạn kết hợp với nhiều bộ trang phục khác nhau và bền hơn.

  2. Không được nới nhẫn

  Sắp tới ngày cưới nhưng cô dâu chú rể đã chuẩn bị nhẫn cưới từ rất sớm. Khi đó một trong 2 người tăng cân hoặc giảm cân làm cho nhẫn bị chật hoặc là lỏng hơn. Chẳng còn cách nào khác ngoài việc tới tiệm để nới nhẫn cả, thế nhưng rất nhiều người lại đang kiêng kỵ điều này.
  [​IMG]

  Nhẫn Kim Cương Vàng 18K D0784
  18KGiá: 22.100.000 VND
  Thật chẳng có cơ sở nào để kiêng kỵ việc sửa nhẫn trước đám cưới vì họ cho rằng mối quan hệ của 2 người sẽ trở nên rạn nứt. Điều này chẳng có một cơ sở nào để kết luận như vậy nên đôi bạn hoàn toàn có thể sửa nhẫn cưới sang trọng để cho chúng hợp với ni tay của mình. Nếu không, làm sao bạn có thể vừa vặn với chiếc nhẫn cưới quan trọng nhất của cuộc đời.

  Xem thêm: nhẫn nam đẹp
  3. Nhẫn phải giống hệt nhau

  Rất nhiều quan niệm rằng, nhẫn cưới phải là nhẫn đôi giống hệt nhau. Thế nhưng điều này là không cần thiết một chút nào. Là nam hay nữ đều có một phong cách và sở thích riêng. Đối với nam thì kiểu dáng nhẫn phải mạnh mẽ, nam tính với những đường nét dứt khoát, to. Còn với nữ là những đường nét mềm mại, thiết kế cầu kỳ, nổi bật hơn. Nếu nhẫn cưới của 2 người giống hệt nhau chỉ khi kiểu nhẫn cưới đó đơn giản như nhẫn trơn. Hoặc nhẫn cưới của đôi bạn có cách thiết kế khác nhau nhưng vẫn có điểm tương đồng.
  [​IMG]

  Nhẫn Cưới Kim Cương D1248FW40D
  18KGiá: 21.900.000 VND
   

Chia sẻ trang này