Nhận định về bí quyết xóa tiếng hú bằng EQ

Thảo luận trong 'Du lịch/Giải trí' bắt đầu bởi Nga2212, 12/1/17.

  1. Thành phố:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Hàng Mới
  3. Giá:

   7,456,470 VNĐ
  4. Phone:

   01672821286
  5. Address:

   Duy Tân
  6. Thông tin:

   12/1/17, 0 Trả lời, 35 Đọc
 1. Nga2212

  Nga2212 New Member

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Hú rít là một căn bệnh rộng rãi và thường gặp của dàn âm thanh. mang nhiều nguồn gốc gây ra hiện tượng trên và cũng có rộng rãi phương pháp để khắc phục hiện tượng mua loa âm trần tại đây bị hú. hôm nay, Việt Mới xin san sẻ mang Cả nhà một bí quyết giải quyết tình trạng hú rít bằng EQ.

  EQ là đồ vật dùng để cắt bớt tần số dư, nhưng ví như biết cách tiêu dùng thì ta mang thể cắt tiếng hú bằng EQ. Nhưng đây là 1 tri thức tăng, thành ra để áp dụng nó bạn cần sở hữu một số kỹ năng nghe rẻ, để có thể phân biệt được tần số nào bị hú, tần số nào đang lỗi.

  [​IMG]

  Lưu ý gì lúc cắt hú
  một lưu ý nhỏ trước khi thực hành cách thức làm này là:

  - cách này chỉ ứng dụng khi mới setup phòng karaoke, ko nên sử dụng lúc đang trình diễn live.

  - Nên đặt 1 limiter cho toàn hệ thống ở sau đầu ra của amply/proccessor. Điều này giúp bảo kê loa cầm taythính giác của bạn.

  Cắt hú như thế nào
  một. Bước trước nhất là đưa âm lượng các giải tần về vị trí 0dB sau Đó nâng dần âm lượng của nó lên cho tới khi nào bạn cảm thấy sở hữu tiếng hú, tiếng rít, âm thanh lạ.

  hai. lúc nghe thấy tiếng hú, bạn cần phải chú tâm thật kĩ để phát hiện xem tần số nào bị hú. Rồi giảm âm lượng của tần số Đó tới khi nào không còn nghe thấy tiếng hú nữa. Điều quan yếu là bạn chỉ nên giảm âm lượng của riêng tần số bị hú thôi.

  3. Rồi ta lại nâng cao âm lượng toàn hệ thống để phát hiện thêm nhiều tiếng hú ở phổ biến tần số khác nhau. Chúng ta sẽ lặp đi lặp lại công đoạn này phổ biến lần để bạn hiện ra càng rộng rãi tần số bị hú càng tốt.

  [​IMG]

  4. lúc đã phát hiện ra rộng rãi tần số bị hú, khi này bạn giảm âm lượng của cả tổng chứ ko cần giảm âm lượng riêng nữa.

  Tham khảo: giá loa cột

  5. rút cục tự nhiên nghe thấy tiếng hú nữa thì bạn bắt đầu chỉnh và chọn âm sắc cho mình. nếu như trong công đoạn chọn âm sắc mà xảy ra tiếng hú thì ta giảm âm lượng của tổng tần số.

  các bước trên thực hành hơi thuần tuý nhưng đòi hỏi bạn cần với một kỹ năng nghe tần số tốt. Bạn cần nghe chuẩn, và ko nghe sai tần số không bị hú.

  kỳ vọng bài viết hữu dụng cho bạn!
   

Chia sẻ trang này