Những gói cước hấp dẫn của thuê bao Mobifone - Sim số đẹp

Thảo luận trong 'Simcard' bắt đầu bởi simphongthuy.vn1, 28/12/16.

  1. Thành phố:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

   0986575463
  5. Address:

   ha nội, Việt Nam
  6. Thông tin:

   28/12/16, 0 Trả lời, 58 Đọc
 1. simphongthuy.vn1

  simphongthuy.vn1 Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, Mobifone đang ngày càng trinh phục được những khách hàng kể cả những khách hàng khó tính vì có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Trong số các chương trình ưu đãi của Mobifone không thể không kể đến http://khosimmobi.net/cach-dang-ky-tin-nhan-sim-mobifone-nhan-tin-noi-mang-mobifone.html. Đây là một chương trình không mới và đã được nhân rộng ra tới các thuê bao của mobifone. Bên cạnh đó, đăng ký gọi ngoại mạng hấp dẫn cũng là một chương trình đang thu hút được nhiều thuê bao tham gia.

  Đăng ký gọi ngoại mạng tức là các số thuê bao Mobifone gọi sang các số thuê bao của nhà mạng khác như Vinaphone, Viettel chẳng hạn. Với việc đăng ký ngoài mạng thì bắt buộc số thuê bao của Mobifone sẽ phải trả giá cao hơn so với gọi trong cũng nội mạng. Tuy nhiên, với cách đăng ký gọi cước ngoài mạng Mobifone thì số thuê bao sẽ được hưởng những ưa đãi nhất định.

  Vậy để gói cước gọi ngoại mạng mobifone, các số thuê bao phải làm gì? Rất đơn giản là các bạn có thể soạn tin theo theo cú pháp Tên gói cước rồi gửi 999. Hiện tại, Mobifone đang triển khai nhiều gói cước khác nhau, chẳng hạn như gói cướcBL365, bạn chỉ mất 50.000đ cho một lần đăng ký sẽ được miễn phí 30p thoại liên mạng, 500p thoại nội mạng; 30 SMS trong nước và có 600MB để truy cập vào mạng. Hay như gói cước BLG, bạn sẽ được miễn phí 50p thoại liên mạng cùng 1.000p thoại nội mạng và 50 SMS trong nước. Ngoài ra, số thuê bao sẽ được nhận 1.5GB trong 30 ngày. Trên đây chỉ là hai ví dụ cho gói cước gọi nội mạng. Nếu như các khách hàng thấy trong tất cả các gói thuê bao gọi ngoại mạng nào của Mobifone phù hợp với mình thì có thể đăng ký theo gói đó. Tuy nhiên, số tiền để đăng ký các gói là khác nhau, nên các khách hàng cần chú ý.

  Còn nếu như các khách hàng muốn Thông tin ưu đãi và cú pháp đăng ký gọi miễn phí mobifone thì sẽ phải soạn tin nhắn theo cú pháp khác và số tiền cho việc đăng ký này cũng sẽ ít hơn so với việc đăng ký gọi ngoại mạng. Để đăng ký gọi miễn phí mobifone, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn cho mình, ví dụ như gói cước 3T50, 3T100, C250A…Mỗi một gói cước này cũng đi liền với số tiền đăng ký thuê bao khác. Tuy nhiên, các gói cước này có chung một quy định đó là các gói cước nêu trên đều có thời hạn 3 tháng và khi đã đăng ký các ưu đãi thì chỉ có hiệu lực trong 3 tháng đăng ký. Ngoài ra, các khách hàng cũng có thể kiểm tra xem việc mình gọi hết bao nhiêu thời gian rồi để cân chính thời gian gọi còn lại cho hợp lý, tránh để mất thêm nhiều tiền.
   

Chia sẻ trang này