Những mẫu bàn thờ án gian cao cấp giá hợp lý nhất

Thảo luận trong 'Đồ phong thủy' bắt đầu bởi domynghesondong, 28/10/16.

  1. Thành phố:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Hàng Mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

  5. Address:

   Sơn đồng - Hoài Đức - Hà Nội
  6. Thông tin:

   28/10/16, 0 Trả lời, 150 Đọc
 1. domynghesondong

  domynghesondong Member

  Tham gia ngày:
  26/9/16
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Tập tục thờ cúng tổ tiên của người Việt là một loại hình tín ngưỡng dân gian đậm tính nhân bản và nó là một truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt. Đối với người Việt, phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ Tín ngưỡng không thể thiếu, không gia đình nào không có bàn thờ tổ tiên trong nhà, nhưng không phải là một tôn giáo mà nó là lòng thành kính của người Việt đối với cha mẹ, ông bà, cụ kỵ. Đây là một tín ngưỡng tạo nên bản sắc văn hóa của người Việt Nam. Việc sắm một bàn thờ tươm tất với đầy đủ các đồ thờ giờ không còn là điều khó khăn như trước mọi thứ dần trở nên chất lượng mà giá cả hợp lý, vì vậy xu thế hiện nay mọi người luôn tạo nên một không gian thờ cúng trang nghiêm để tỏ lòng thành kính hướng về tổ tiên.
  Cơ sở sản xuất đồ thờ gỗ Sơn Đồng thành lập năm 2011 thuộc làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Sơn Đồng. Chuyên sản xuất đồ thờ gỗ, tượng phật gỗ các loại. Sản phẩm được tiếp nối truyền thống để lại, cùng với sự truyên thụ của các nghệ nhân và “tay nghề của người làm nghề” đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng biệt mà chỉ có ở Sơn Đồng. Điều đặc biệt là "nước sơn" dưới đôi tay của người thợ, quy trình, kỹ năng, chất gỗ đã tạo nên nét văn hóa truyền thống từ ngàn đời sản phẩm đa dạng đặc sắc tuổi thọ lên đến 100 năm.
  Với đội ngũ những người thợ có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm và uy tín 6 năm trong nghề, luôn lấy khách hàng là trọng tâm cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt đối đã tạo cho chúng tôi chỗ đứng suốt thời gian qua.
  Vì thế, cơ sở đã thi công rất nhiều công trình chùa đình đền trên toàn quốc cũng như có mặt tại các hộ gia đình, từ đường dòng tộc trên toàn quốc có thể kể đến như: Đền Sái (Đông anh); Đền phù đổng (đền Gióng Sóc Sơn); Đền Cửa Ông -chùa Cái Bầu(Quảng Ninh); đền ông Hoàng Bảy; Đền ông Hoàng Mười (Nghệ An); Chùa Keo (Thái Bình); Khu di tích Cố Đô Huế; Chùa Bảo Tích (Đồng Nai)...
  Với giá trị cốt lõi trên, trên cơ sở tiếp thu và sáng tạo để cho ra những mẫu đồ thờ tinh tế chuẩn mực nhất, một trong số đó là những mẫu bàn thờ án gian cao cấp giá hợp lý nhất và đặc biệt cam kết chất lượng tuổi thọ trên 50 năm.
  Có thể kể đến một vài mẫu án gian đẹp mà chúng tôi đang hiện có như:

  Án gian thờ gỗ vàng tâm

  [​IMG]

  Án gian thờ gỗ dổi


  [​IMG]

  Án gian bàn thờ gỗ mít


  [​IMG]
  Bàn thờ Ô xa


  [​IMG]

  Sập thờ tứ linh gỗ mít

  [​IMG]

  Sập thờ gỗ gụ hoa mai cho gia tiên

  [​IMG]

  sập thờ gỗ gụ chân quỳ


  [​IMG]

  Các mẫu bàn thờ án gian, ô xa, sập thờ trên phù hợp với không gian thờ cúng gia tiên, dòng họ, từ đường, đình chùa miếu mạo.

  Qui cách sản phẩm:
  Gỗ: gỗ gụ, gỗ mít, gỗ dổi...
  Sơn son thếp bạc (thếp vàng) hoặc sơn PU 5 nước
  Cam kết: gỗ lõi, đồng nhất, đẹp, khô
  Kích thước lỗ ban (theo yêu cầu)
  Kiểm tra mộc ký tại cơ sở trước khi sơn.

  Cơ sở đảm bảo với quý khách, chất liệu gỗ đúng chủng loại, gỗ lõi 100%, đồng nhất và được xử lý khô cho tuổi thọ lên đến hàng trăm năm.
  Cơ sở đảm bảo cam kết với quý khách "5 nhất"

  Hàng đẹp nhất - Gỗ tốt nhất - Uy tín nhất - Chất lượng nhất - Giá hợp lý nhất
  Mọi khảo sát tư vấn hay thiết kế là miễn phí cho quý khách hàng. Cơ sở sẽ tư vấn thiết kế kiểu cách, cách bài trí phù hợp với gia tiên, đình chùa đền sao cho hợp phong thủy và đặc trưng văn hoá từng vùng miền.
  Quý khách xem thêm các sản phẩm bàn thờ án gian của cơ sở chúng tôi TẠI ĐÂY!


  Liên hệ:
  Điện thoại: 0932.755.666 Mr Thắng
  web: domynghesondong.com

  Cơ sở sản xuất - Công ty đồ mỹ nghệ Sơn Đồng
  Chuyên thiết kế không gian thờ cúng và sản xuất đồ thờ gỗ các loại
  Địa chỉ: Sơn đồng – Hoài Đức – Hà Nội
   

Chia sẻ trang này