Những yếu tố nào quyết định nên việc độn cằm có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Shop mẹ và bé khác' bắt đầu bởi ringhn9x, 8/12/16.

  1. Thành phố:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Khác
  3. Giá:

   18,000,000 VNĐ
  4. Phone:

   12345678
  5. Address:

   2B Thái Phiên, Hà Nội
  6. Thông tin:

   8/12/16, 0 Trả lời, 45 Đọc
 1. ringhn9x

  ringhn9x New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Còn một hình thức khác trong độn cằm , áp dụng với những hình dáng cằm như cằm dài, cằm chìa,… đó là sử dụng xương tư thân. Cụ thể, bác sĩ sẽ mỏ nội soi, sử dụng máy khoan ương chuyên dụng, căt bớt một phần xương bị dư dài ra. Sau đó ông sẽ dùng vít để ố định giữa 2 khoảng xương lai. Sau thời gian, xương sẽ tự lành lai và thiếu nữ sẽ hoạt động lại được bình thường. Cả 2 phương pháo này đều có những ưu nhuộc điểm riêng. Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi : độn cằm có nguy hiểm không hãy theo dõi phần dưới đây.

  [​IMG]

  Những yếu tố nào quyết định nên việc độn cằm có nguy hiểm không?

  Có rất nhiều yếu tố được đưa ra để xác định xem độn cằm có nguy hiểm không. Mỗi yếu tố lại góp một phần ít nhiều vào câu trả lời. DƯới đây hay cùng theo dõi các yếu tố dưới đây

  Phương pháp độn cằm:

  Như đã nói ở trên, có 2 phương pháp độn cằm cơ bản lầ độn cằm bằng tiêm filler và độn cằm bằng phẫu thuât. Đối với độn cằm tiêm filler ưu điêm của giải pháp này là nhanh gon, dễ điều chỉnh và khách hàng có thể ra về chỉ sau 10 phút. Không phẫu thuật, không nguy hiểm, đây có thể coi là một bước tiến đáng chú ý trong y học.

  Độn cằm bằng phẫu thuật thì khách hàng sẽ phải trải qua một cuộc tiểu phẫu kéo dài 40-46 phút. Sau đó chỉ cần nghỉ ngơi sau vài ngày là các chị các mẹ đã có đuộc một chiếc cằm hoàn hợp lý, ít đau đớn/

  Cơ địa, thể trạng cơ thể

  Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện một khâu nho nhỏ, là đo lường các chỉ số cần thiết cho khách hàng. Nếu khách các chỉ số như cơ địa tăng, hay da bị kích ứng khi tiếp xúc kim loại, hay lượng thuốc tê cần đưa vào bao nhiêu là hợp lý,…. Cần phải tư vấn đưa ra phương án tối ưu nhất, nếu không bạn sẽ chịu đau đớn nhiều hơn khi tiến hành phẫu thuật.

  Không còn là nỗi lo độn cằm có nguy hiểm không tại số 2B Thái Phiên, đây là địa chỉ uy tín suốt gần 20 năm hoạt động tại Hà Nội thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái luôn tiếp nhận những lượng khách vào ra tấp nập. Rất nhiều quý cô trong đó có nhu cầu phẫu thuật độn cằm v line để có được một khuôn mặt V-line đúng nghĩa. Bác sĩ Vũ Thái – Người duy nhất chịu trách nhiệm chuyên môn tại Viện thẩm mỹ, cho biết mặt V-line dường như trở thành một trào lưu từ rất lâu cho tới tận bây giờ, bởi lẽ những cô gái Việt thực sự trông rất tuyệt vời khi có một khuôn mặt V-line cân đối và họ không hề lo lắng vấn đề độn cằm có nguy hiểm không vì sự uy tín và tay nghề của bác sĩ Thái đã khiến họ cảm thấy an tâm hơn trước khi thực hiện rồi.

  Chia sẻ về khuôn mặt V-line, bác sĩ Vũ Thái cũng thừa nhận rằng đây là một hình mẫu khuôn mặt vô cùng tương xứng với người châu Á, bởi vậy bác sĩ cũng cảm thấy rất hài lòng khi đón tiếp những khách hàng có nhu cầu này.
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/12/16

Chia sẻ trang này