Nissan Navara 2017 trong top 5 xe nhận giải thưởng ASEAN NCAP 5 sao

Thảo luận trong 'Phụ kiện, Đồ chơi' bắt đầu bởi bexxar, 6/12/16.

  1. Thành phố:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Khác
  3. Giá:

   10,000,000 VNĐ
  4. Phone:

   0466803839
  5. Address:

   463 Nguyễn Khang, Hà Nội
  6. Thông tin:

   6/12/16, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. bexxar

  bexxar New Member

  Tham gia ngày:
  26/10/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Nissan Navara trong top 5 xe nhận giải thưởng ASEAN NCAP 5 sao
  Tại lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2016 vừa diễn ra tại Malaysia, đã ban bố danh sách các mẫu xe được giám định 5 sao về khả năng an toàn trong giải thưởng AOP.

  Tại lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2016 (giải thưởng do Uỷ ban thẩm định ô tô mới cho các nước trong khu vực Đông Nam Á) diễn ra trong Trường đua Quốc tế Sepang tại Malaysia vừa qua. Kết quả ban bố này do Ủy ban giám định thí điểm va chạm được thực hành trong quý IV năm 2016.

  [​IMG]
  Thật đáng tiếc nuối trong danh sách 5 cái xe an toàn nhất, lại ko sở hữu vị trí cho xe Ford Ranger

  Thông báo từ nhiều bài báo cho biết, danh sách 5 dòng xe đã nhận được đánh giá an toàn 5 sao AOP trong những cuộc thử nghiệm va chạm kiểm soát an ninh cho người lớn. Trong chậm tiến độ danh sách này bao gồm Honda Civic mới, Toyota Sienta, Nissan Navara 2017, Mitsubishi Pajero Sport và Hyundai Elantra. đồng thời các loại xe này cũng được thẩm định an toàn 4 sao trong những cuộc thể nghiệm va chạm bảo kê trẻ nhỏ COP.

  Trong khi đó, những mẫu xe nhận được một đánh giá 4 sao AOP, gồm cặp song sinh MPV Toyota và Daihatsu Calya Sigra (tuy nhiên cái Calya nhận được 1 thẩm định COP bốn sao, trong khi Sigra chỉ nhận được hai sao, điều khiến chiếc Sigra không được trang bị túi khí); mẫu Honda Brio, Proton Ertiga mới (được đánh giá 2 sao COP).

  Những thông tin đánh giá xe mới của ASEAN NCAP quảng bá đa dạng trên trang web của họ, cộng những kênh khác như YouTube, mạng thị trấn hội Facebook , mạng xã hội Twitter ,… khách hàng sẽ sở hữu thể truy cập để tham khảo về chừng độ an toàn của những chiếc xe trước lúc quyết định sắm.
   

Chia sẻ trang này