Phương pháp tăng chiều cao ở mọi lứa tuổi

Thảo luận trong 'Thuốc, sức khỏe' bắt đầu bởi longtinatu, 12/1/17.

  1. Thành phố:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Khác
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

  5. Address:

   361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
  6. Thông tin:

   12/1/17, 0 Trả lời, 24 Đọc
 1. longtinatu

  longtinatu New Member

  Tham gia ngày:
  16/11/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Tinh thần cũng là một yếu tố rất là quan trọng đối với sự cải thiện của hệ xương. Nó có một sự ảnh hưởng tới sự cải thiện của toàn bộ cơ thể chúng ta. Khi mọi người đã rơi vào một trạng thái mệt mỏi,hay lo lắng, stress, thì việc ăn uống sẽ bị ảnh hưởng, các hoạt động khác sẽ trì trệ, và kéo theo đó là cả sự tăng trưởng của xương và tăng trưởng chiều cao cũng sẽ bị ảnh hưởng.

  Chăm chỉ tập luyện thể thao

  Để mà vóc dáng cải thiện nhanh thì bạn luyện tập các bai tap tang chieu cao. Điều này sẽ bỗ trợ cải thiện cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể của chúng ta, khiến hormone tăng sẽ tiết ra nhiều hơn, từ đó sẽ hỗ trợ phát triển khối lượng xương.

  [​IMG]

  Một số bạn hãy nên thực hiện việc tập luyện những môn thể thao sẽ kích thích sự cải thiện chiều cao nhanh như là những môn thể thao có những động tác nhảy,hay đá chân (nhảy cao, nhảy xa, đu xà và bóng rổ…) và với những bài tập kéo giãn như (yoga, uốn dẻo và bơi lội…) Tuy nhiên, chúng mình nhớ luyện tập thường xuyên, và duy trì tối thiểu 1 giờ mỗi ngày nhé, tránh bỏ dở giữa chừng bởi vì như vậy sẽ không thể đạt được hiệu quả tốt đâu.

  Điều chỉnh tư thế chuẩn

  Có thể là bạn chưa biết, tư thế thường xuyên của cơ thể chúng ta cũng có tác động đến cột sống và vóc dáng của mọi người, qua đó ảnh hưởng đến vóc dáng của bạn . mọi người nên điều chỉnh cơ thể của bạn theo các tư thế chuẩn. Đặc biệt, là một số bạn nên tránh những tư thế nó không có lợi cho vóc dáng của mọi người như là buông thõng vai, khom lưng,hay chống tay vào cằm, gục đầu, hay ngồi vẹo, ngủ co quắp, hay cong lưng, ghì chân vào ngực hay là nằm sấp.

  [​IMG]

  Nếu bạn điều chỉnh được một số tư thế chuẩn này được, những mọi người không chỉ sẽ bỗ trợ vóc dáng tăng lên nhanh chóng, mà còn là một cach tang chieu cao để chúng ta có một được một thân hình chuẩn nữa đó nhé!

  Tiếp tục nào: thực phẩm chức năng tăng chiều cao
   

Chia sẻ trang này