Quy trình nâng vòng 1 nội soi diễn ra như thế nào

Thảo luận trong 'Nước hoa, mỹ phẩm' bắt đầu bởi dimark393, 12/1/17.

  1. Thành phố:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

   0904629369
  5. Address:

  6. Thông tin:

   12/1/17, 0 Trả lời, 37 Đọc
 1. dimark393

  dimark393 Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Lavender là một trong những địa chỉ chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp nâng vòng 1 nội soi hiện đại, tại đây quy trình nâng vòng 1 đạt những tiêu chuẩn cao nhất đảm bảo an toàn và tính làm đẹp vượt trội mang đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Vậy quy trình nâng vòng 1 nội soi như thế nào theo tiêu chuẩn của Bộ y tế?

  [​IMG]

  Quy trình nâng vòng 1 nội soi tại Lavender

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn nâng vòng 1 nội soi

  Bác sĩ chuyên khoa có thể trực tiếp thăm khám tình trạng ngực ban đầu, cũng như lắng nghe mong muốn nguyện vọng của khách hàng nhờ đó tư vấn kỹ thuật mổ cũng như có tác dụng giúp khách hàng lựa chọn túi nâng phù hợp. Bên cạnh đó khách hàng cũng được xem trước hình ảnh sau khi nâng vòng 1 bằng máy Vectra XT 3D tại mỹ viện lavender có độ chính xác lên đến 99% có tác dụng giúp khách hàng giải đáp những nghi ngại về kết quả sau nâng ngực.

  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Để đảm bảo quá trình nâng vòng 1 diễn ra thành công và an toàn khách hàng cũng được kiểm tra sức khỏe tổng quát: xét nghiệm máu, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc… khi đảm bảo tất cả những yếu tố an toàn khách hàng cũng được tham gia phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ.

  Bước 3: Gây mê vô cảm

  Khách hàng cũng được bác sĩ chuyên khoa gây mê vô cảm nhằm đảm bảo ca phẫu thuật cũng được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi bên cạnh đó có tác dụng giúp khách hàng không có cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình diễn ra nâng vòng 1 nội soi .

  Bước 4: Tiến hành nâng vòng 1 nội soi

  Bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ dài khoảng 2 – 3cm ở những vị trí khuất như hốc nách, rốn, quầng vú… như đã thống nhất trước cùng với khách hàng. Thiết bị nội soi có gắn camera cũng được đưa vào bên trong phóng đại toàn bộ cấu trúc khoang ngực có tác dụng giúp bác sĩ dễ dàng tạo khoang ngực trống, đặt và cố định túi nâng vòng 1 mà không có ảnh hưởng đến chức năng hay là những mô lân cận. Sau đó, bác sĩ đóng kín vết mổ và kết thúc liệu trình bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

  Bước 5: Kiểm tra và dặn dò chăm sóc hậu phẫu

  Sau phẫu thuật khách hàng nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu 5 sao cùng với đầy đủ tiện nghi. Bác sĩ kiểm tra lại kết quả nâng vòng 1 và dặn dò chăm sóc hậu phẫu thuật để cho đạt kết quả nâng vòng 1 cao nhất.

  Đối cùng với dịch vụ tăng kích thước vòng 1 bằng phương pháp nâng vòng 1 nội soi khách hàng cũng được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ngực trên 10 năm kinh nghiệm, bên cạnh túi độn cũng được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, cũng được bảo hành trọn đời.
   

Chia sẻ trang này