Tác dụng của sữa tăng cơ whey protein với người tập thể hình cần tăng cơ?

Thảo luận trong 'Hàng thực phẩm' bắt đầu bởi phuonghuyen, 9/1/17.

  1. Thành phố:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

  5. Address:

   327 trường chinh - hà nội
  6. Thông tin:

   9/1/17, 0 Trả lời, 67 Đọc
 1. phuonghuyen

  phuonghuyen Member

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  1
  1. Sản phẩm nâng cao cơ nâng cao cân Whey protein là gì?
  Sữa nâng cao cơ whey protein là sản phẩm cung ứng protein giành cho các người đang tập thể hình, muốn tăng cơ bắp, thay đổi thể trạng cơ thể của mình. Whey Protein được cung ứng bởi nhãn hàng Optimum nutrition – Hoa Kỳ. Đây là sản phẩm có doanh thu cao nhất trong 9 năm liên tiếp được người dùng bình chọn.
  2. Lịch sử hình thành sản phẩm whey protein như thế nào?
  phương pháp đây hơn 2500 năm, nhà kỹ thuật mang tên hippocrates đã sáng chế một đôi thức uống trong khoảng sữa với tác dụng rất to trong việc cải thiện cơ bắp của con người mà ko gây ra lượng mỡ dư thừa cho thân thể. ngày nay bằng việc kế thừa và phát huy dòng sản phẩm và biết được công dụng của sữa tăng cơ, nâng cao cân này các chuyên gia dinh dưỡng bậc nhất Hoa Kỳ đã cho ra mắt sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cần thiết Whey Protein.
  [​IMG]
  3. giai đoạn sản xuất sữa nâng cao cơ whey protein ra sao?
  Sản phẩm tăng cơ Whey Protein mang công đoạn cung cấp khôn cùng nghiêm nhặt, đảm bảo chất dinh dưỡng còn nguyên lành lúc tới tay những người tiêu dùng. Hương vị thơm ngon, dễ dùng khiến người sử dụng nào cũng “say mê”.
  4. Thành phần sữa nâng cao cơ Whey Protein gồm những chất gì?
  Whey Protein sở hữu thành phần rất phổ biến cung ứng nguồn năng lượng dinh dưỡng thể hình dồi dào cho một ngày tập dượt vất vả. sở hữu khẩu phần một cốc sữa Whey Protein giúp thân thể bổ sung dưỡng chất cần yếu tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ cơ thể hồi phục sau khi tập tành.
  5. Phân mẫu và công dụng của sữa tăng cơ whey protein
  hiện tại Whey Protein với 3 mẫu, mỗi loại đều đựng thành phần chủ yếu như protein, lactose, chất béo hố trợ tăng cường sức bền và cung cấp năng lượng cần phải có khi bạn tập luyện. Sản phẩm còn cón tác dụng hỗ trợ rẻ cho hệ tim mạch, giúp cơ thể phòng chống đa dạng dòng bệnh tật.
  Công dụng của whey giúp Bổ sung protein cho người hoạt động thể lực và tập luyện thể thao
  Hố trợ phân phối năng lượng để nâng cao cường cơ bắp
  không gây ra lượng mỡ thừa cho thân thể trong công đoạn tăng cơ bắp
  Giảm stress cho những người tập luyện và khiến cho việc có cường độ cao
  hỗ trợ kiểm soát an ninh hệ tim mạch và hệ tiêu hóa
  6. những dạng và hương vị của whey
  Sản phẩm Whey Protein có những dạng: bột, thanh cứng, sữa và đồ uống dinh dưỡng thể thao và hương vị vượt bậc như sau: socola, vani, bạc hà socola, nho...
  7. những nghi vấn thường gặp của các bạn về sản phẩm và công dụng của sản phẩm tăng cân nâng cao cơ whey:
  Tôi đang tập dượt thể thao để thi đấu sử dụng sữa thể hình có tăng cường cơ bắp an toàn không?
  giải đáp :
  Người đang tập tành thi đấu cần nâng cao cân, nâng cao cơ dùng Whey Protein rất phù hợp. Trong sản phẩm có chứ hàm lượng chất dinh dưỡng hồ hết gồm protein, tuyến đường, sắt, canxi cộng những vitamin…giúp cho giai đoạn tạo nạc tăng cường cơ bắp diễn mau chóng trong khi tập luyện. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần ngẫu nhiên giúp tăng khối cơ an toàn và hiệu quả.
  sử dụng Whey Protein sở hữu giúp những người khiến việc mỏi mệt giảm bít tất tay không?
  giải đáp :
  Đối sở hữu các người đang làm cho việc mỏi mệt và găng cũng thích hợp để sử dụng sản phẩm bổ sung dưỡng chất Whey Protein. cộng có việc cung ứng dinh dưỡng cần phải có, mỗi ngày tiêu dùng Whey Protein bạn sẽ sở hữu thêm sức đề kháng chống lại các mỏi mệt, căng thẳng do công việc đem lại.
  những ai nên dùng sữa tăng cơ Whey Protein?
  giải đáp :
  các người cơ thể hư nhược gầy yếu, người tập thể hình sở hữu cường độ cao, người luyện tập để thi đấu, người tập gym…là những đối tượng thích hợp tiêu dùng mẫu sữa nâng cao cân, tăng cơ Whey Protein.
  Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: http://tangcangiamcan.com/
   

Chia sẻ trang này