Tại sao nên lưu tâm sử dụng dầu ngô đến người bệnh tim mạch?

Thảo luận trong 'Hàng thực phẩm' bắt đầu bởi nguyenhuongit, 6/1/17.

    1. Thành phố:

      Hà Nội
    2. Tình trạng:

      Hàng Mới
    3. Giá:

      1 VNĐ
    4. Phone:

      0946913590
    5. Address:

      Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    6. Thông tin:

      6/1/17, 0 Trả lời, 22 Đọc
  1. nguyenhuongit

    nguyenhuongit Member

    Tham gia ngày:
    13/8/15
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Tại sao nên lưu tâm sử dụng dầu ngô đến người bệnh tim mạch?

    Dầu ngô là 1 trong mẫu dầu thực vật đặc trưng tốt tới sức khỏe, đặc trưng cho các người bị bệnh tim mạch. Vậy để giảng giải tại sao phải xem trọng dùng dầu ngô tới người bệnh tim mạch, Victoria Oil chúng tôi sẽ phân phối thông báo tới anh chị em - dầu ăn chuẩn OiliO

    [​IMG]

    Dầu ngô là 1 trong những thực phẩm giàu phytosterol nhất, vừa mới đây những nhà khoa học Mỹ mới tìm ra chứng cứ cho thấy, thành phần Phytosteeol của dầu ngô với khả năng ngăn đề phòng sự hấp thu cholesterol ở ruột, nhờ đó làm giảm lượng cholesterol trong máu. Điều này củng cố thêm quan điểm cho rằng, rau quả và những thực phẩm mang nguyên nhân từ thục vật là những đồ ăn tốt nhất tới sức khỏe.Tất cả các dòng rau và sản phẩm từ rau đều đựng những hóa chất tên phytosterol. Chất này mang khả năng ngăn không cho ruột hấp thụ cholesterol, vì thế giảm được lượng cholesterol xấu (LDL) trong máu, giảm nguy cơ bị bệnh tim.

    Rộng rãi nghiên cứu đã cho thấy, lượng lớn phytosterol có thể ảnh hưởng đáng nhắc tới nồng độ cholesterol của cơ thể. các món phết bánh mỳ giảm cholesterol. (cholesterol-lowering spread) mang được tác dụng này là nhờ chứa nhiều Phytosterol.Tuy nhiên người ta còn chưa biết rõ, liệu lượng phylesterol nhỏ tồn tại tự nhiên trong những thực phẩm như dầu ngô có đem đến hiệu quả tương tự ko.

    Có thể bạn quan tâm: dầu oliu dưỡng da OiliO

    Đội ngũ nghiên cứu của thầy thuốc Richard Ostlund, Trường y thuộc đại học Washington ở St.Louis (Mỹ), đã tiến hành nghiên cứu trên 25 người. Họ được ăn 2 món: bánh pudding đựng 35mg cholesterol và 30-35g dầu ngô. một số khách hàng chiếc dầu ngô đã bị lấy mất Phytosterol, lực lượng còn lại dùng dầu ngô bình thường. Kết quả cho thấy, ở lực lượng dùng dầu ngô ko chứa phylesterol, sự hấp thụ cholesterol nâng cao tới 38%, điều này sở hữu tức là với thêm phổ quát cholesterol được đưa tới tĩnh mạch của họ. trong khi đó hàm lượng cholesterol máu của lực lượng sử dụng dầu ngô thông thường giảm 12%.

    Trong khoảng nghiên cứu trên, chúng ta có thể giải đáp được vì sao lưu tâm sử dụng dầu ngô đến người bệnh tim mạch

    Tìm hiểu thêm về thông tin: dầu hạt cải nhập khẩu Liên hệ với Victoria Oil - 0466.663.666, có nhãn hiệu dầu ăn OiliO – dầu ăn số 1 châu Âu, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho mẫu dầu ngô tốt nhất. Là dầu ngôn được tinh chế nguyên chất 100% có công nghệ đương đại, tiên tiến hàng đầu châu âu. không những thế, Victoria Oil còn phân phối phổ thông mẫu dầu ăn chất lượng khác: Dầu đậu nành , dầu hạt cải, dầu hướng dương, dầu Oliu… để cho các bạn các tuyển lựa phù hợp mang sức khỏe của bản thân và gia đình.
     

Chia sẻ trang này