Trung tâm fix lỗi thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi 4C chỉ 40p mức giá rẻ tại quận 8

Thảo luận trong 'Linh kiện điện thoại' bắt đầu bởi hoangbay91, 2/1/17.

  1. Thành phố:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Hàng Mới
  3. Giá:

   12,000 VNĐ
  4. Phone:

   0961126688
  5. Address:

   ha noi
  6. Thông tin:

   2/1/17, 0 Trả lời, 55 Đọc
 1. hoangbay91

  hoangbay91 Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi 4C bằng kỹ thuật ép kính tiên tiến nhất và màn hình mặt kính chính hãng chỉ có tại trung tâm chúng tôi . Khi mặt kính di động̣ Xiaomi Mi 4C của các bạn bị rơi vỡ cảm ứng và màn hình cảm ứng thiết bị vẫn còn dùng xịn. Đối với ngày xưa thì quý khách sẽ phải thay nguyên bộ màn hình. Nhưng Ở thời điểm hiện tại quý khách hàng chỉ cần xử lý màn hình mặt kính khác là có thể sử dụng bình thường.

  Giải pháp thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi 4C tại trung tâm được thực hiện lấy liền. Các bạn chỉ cần đợi khoảng 40-50 phút là có thể lấy ngay thiết bị để dùng. Hơn nữa còn rất nhiều phần quà ưu đãi dành cho các bạn đến dùng dịch vụ tại trung tâm. Rành mạch gói dịch vụ thay thế mặt kính cho Xiaomi Mi 4C có giá bao nhiêu tiền hân hạnh liên hệ đến trung tâm.

  [​IMG]

  ►►► Lúc này trung tâm chúng tôi đang có dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi 4C giá ưu đãi ở HN. đảm bảo khi thay thế màn hình Xiaomi Mi 4C tại trung tâm luôn có giá trị chất lượng.

  Thay mặt kính Xiaomi Mi 4C lúc nào?

  những biểu hiện cho thấy màn hình mặt kính di động̣ của chính bạn đang gặp vấn đề và khả năng cần phải thay thế ngay. Dưới đây là một vài biểu hiện mà quý khách hàng bên trung tâm đến thay mặt kính ở gặp phải.

  Biểu hiện:

  Mặt kính có dấu hiệu ố vàng, bị mờ, làm mất năng lực hiển thị của màn hình cảm ứng.
  Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi 4C khi mặt kính cảm ứng bị va đập, rạn vỡ mặt kính.
  Mặt kính bị xước nhiều, xước dăm hoặc vệt quy mô rộng .

  Nguyên do:

  Bởi thiết bị đã dùng quá lâu, tuổi thọ của mặt kính cảm ứng giảm đi
  Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi 4C ở trung tâm nhỏ lẻ, phụ kiện không chính hãng, hành kém chất lượng.
  Thói quen đút di động̣ vào trong túi có vật sắc nhọn, khi di chuyển chúng ma xát cùng mặt kính gây xước.
  Chẳng may làm rơi khiến mặt kính cảm ứng bị hư hỏng, vỡ mặt kính di động̣ Xiaomi Mi 4C
  Ở trong trường hợp này cách tối ưu nhất đó là đi thay mặt kính mới để khắc phục hoàn toàn gần như tất cả các lỗi trên một phương án lấy liền. Việc thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi 4C nếu không phải người am biết rằng về màn hình mặt kính thì sẽ không thể thay được. Các bạn nên tìm đến gần như tất cả các trung tâm tiếng tăm to để thay màn hình mặt kính cho Xiaomi Mi 4C để đảo bảo giá trị.

  ►►► Quý khách hàng đọc có thể xem thêm giải pháp thay màn hình Xiaomi Mi5 có xuất xứ rõ ràng, giá thấp. tốt nhất vời khi thay thế màn hình Xiaomi Mi5 sẽ nhận được ưu đãi.

  Toàn bộ quá trình thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi 4C ở trung tâm chúng tôi

  Luôn đặt hiệu năng giải pháp lên tuyệt vời, sử dụng loại máy tách kính bước nhảy công nghệ, máy hấp và ép kính hoàn toàn tự động đảm bảo chính xác đến những rành mạch nhỏ nhất. Các quá trình thay thế mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi 4C đều được làm bởi tất cả kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm.

  Chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất sau khi hoàn tất dịch vụ. Xin hứa sau khi thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi 4C làm việc ổn định như lúc mới mua. Quá trình thực hiện khắc phục màn hình mặt kính theo hầu hết bước chuyên nghiệp dưới đây.

  Bước 1: Nhận thiết bị cần xử lý màn hình mặt kính từ quý khách hàng.

  Thu nhận thiết bị gián tiếp từ quý khách hàng hàng, kỹ thuật viên TEST và xác định lỗi. Cho ra mắt cách sửa chữa, thay màn hình mặt kính thấp nhất.

  Quý khách hàng OK cùng phương án thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi 4C mà giới thiệu ra (tương trợ viên tạo CHECK LIST - để xem lại trạng thái thiết bị trước khi sửa chữa, sửa lỗi).

  B2: Thực hiện sửa chữa màn hình mặt kính điện thoại di động Xiaomi Mi 4C lấy liền

  ►►►Có phải quý vị có nhu cầu tìm trung tâm thay mặt kính Xperia M4 Aqua lấy ngay thuận tiện, lấy ngay. Không những vậy gói dịch vụ thay thế mặt kính Xperia M4 Aqua được nhận bảo hành lâu dài.

  Tách màn hình mặt kính cũ bị lỗi bằng thiết bị tách kính tự động.
  Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi 4C mới zin 100%, sử dụng keo dán chuyên dụng.

  Sử dụng máy hấp, ép màn hình mặt kính cảm ứng mới cho Xiaomi Mi 4C .
  Lắp đặt lại thiết bị, kiểm chứng và TEST mọi chức năng
  Vệ sinh máy móc sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách.

  Gần như tất cả các giải pháp khắc phục lỗi, thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi 4C đều phải được công khai, minh bạch (có cửa hàng camera quan sát tới từng chuyên viên)

  Bước 3: Các bạn đánh giá điện thoại, nhận phiếu nhận bảo hành sửa chữa màn hình mặt kính cho Xiaomi Mi 4C quý khách hàng cùng với kĩ thuật viên kiểm chứng, kiểm chứng lại gần như tất cả các lần cuối cùng (theo CHECK LIST). Xác nhận hoàn thành, ghi phiếu nhận bảo hành cho các bạn.
   

Chia sẻ trang này